Giới thiệu bản độ

Người cưỡi ngựa thường có một thuật ngữ để chỉ về kích thước lý tưởng của con ngựa, đó chính là “hình thể”. Hình thể của một con ngựa kéo xe rõ ràng là rất khác so với con ngựa đã giành chiến thắng ở giải đua ngựa Kentucky Derby, nhưng vẫn có một mẫu hình lý tưởng dành cho cả hai. Và với xe độ cũng vậy.

Đó cũng là điều mà chúng ta luôn tìm kiếm trong tiềm thức khi thấy một con xe nào đó. Đã có những tay độ cảm nhận được nó theo bản năng của họ – ví dụ như Wrenchmonkees, Falcon Motorcycles, Rough Crafts, và Classified Moto. Và tại bất kì thời điểm nào, sẽ luôn có một nhà sản xuất chính thống nắm bắt được “điểm lý tưởng”. Ở Ý, vào cuối thập niên 70, “điểm lý tưởng” đó chính là con Le Mans 850 nguyên bản của hãng Moto Guzzi.

Chi tiết bản độ

Đây là bản phục chế do phân xưởng ở Brooklyn của Moto Borgotaro hoàn thành, và họ đã xuất sắc làm nổi bật sự quyến rũ của bản gốc.

Họ cũng đã nâng cấp cỗ máy lên đáng kể, và tinh tế tận dụng những đường nét ấn tượng của nó. Động cơ độ từ con 1100 Sport đời 1995, được trang bị các linh kiện bên trong hiệu Carrillo, và gắn với một bánh đà nhẹ cùng với bánh răng hộp số. Khí xả ra qua các ống giảm thanh competizione Lafranconi.

Những nâng cấp khác của Moto Borgotago bao gồm hệ thống phanh Brembo, bộ sang số Motogadget và tay ga Tommaselli. Màu sơn bóng bẩy đến từ Cycle Garden và yên xe độ từ con 750 S3, phối với dè chắn bùn sau của V7 Sport.

Và con xế độ này trông thật hoàn hảo phải không? Như một người cưỡi ngựa hay nói, con xe Le Mans này thật sự có “hình thể” không chê vào đâu được. Hãy truy cập vào trang web của hãng Moto Borgotaro cừ khôi này để xem thêm nhiều dự án đáng kinh ngạc của họ về “những con ngựa giống thuần” châu Âu cổ điển nhé.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bản độ xe Guzzi tại đây

. MOTO GUZZI V1000 – Bản Độ Tầm Cỡ Mới
. Cỗ Máy Vượt Thời Gian Guzzi 1000 SP
. Moto Guzzi Le Mans – Tinh Tế Và Kinh Điển
. Moto Guzzi Cafe Racer – Hài Hòa Giữa Phong Cách Ý Cổ Điển Và Hiện Đại
. Moto Guzzi 1000 SP – ‘Quân Bài Đen’ Của Officine RossoPuro