Giới thiệu bản độ

Urban Motor là một đại lý xe ở Berlin, Đức, nhưng điều đặc biệt là họ không chỉ bán những con xe mới. Bởi công ty này đã độ thành công một con café racer cổ điển tuyệt vời mang hiệu BMW, và dùng con R80 G/S ra mắt năm 1983 làm con xe gốc.

Chi tiết bản độ

Con ‘Earl grey’ được nâng cấp với phuộc trước, động cơ và hệ thống truyền lực từ con R100RS, mang lại 70 mã lực mạnh mẽ giúp các tay đua có thể tùy ý sử dụng. (Con số đó có thể cao hơn, bởi vì cỗ máy còn được trang bị thêm bộ lọc K&N và ống xả Hoske 2-into-2, cùng với đa ống xả từ con R1100RT).

Khung sườn xe được làm sạch, loại bỏ các mấu gắn và gọt bớt phần sau – sau đó được phun cát làm sạch và phủ sơn tĩnh điện màu đen. Lò xo phuộc cải tiến cùng với bộ giảm xóc Wilbers giúp nâng cấp mạnh mẽ khả năng xử lý cho con xe. Ngoài ra, một bộ dây điện mới và đơn giản hơn cũng được nối với bộ đếm vòng quay Motogadget, đèn pha siêu nhỏ và đèn tín hiệu Kellermann, còn những bộ phận khác thì được cung cấp bởi Tarozzi và LSL.

Toàn bộ quá trình độ lại mất hơn 400 giờ, và khi con café racer BMW này hoàn thành, nó đã ngay lập tức được xuất hiện lên trang bìa tạp chí BMW Motorräder mùa xuân năm 2011. Bài báo cho rằng “con boxer này có thể làm người ta khuây khỏa và say mê với phong cách đơn giản không cầu kì của nó” và đúng là vậy thật.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ BMW tại đây
BMW Boxer – Con Scrambler Chinh Phục Đường Địa Hình
BMW R80ST – Khiếu Thẩm Mỹ Hoàn Hảo Của CRD
BMW K100 Cafe Racer – Liều Thuốc Trị Liệu Thần Kỳ
BMW R100 Từ CRD – Sang Trọng Và Trang Nhã