Giới thiệu bản độ

Hầu hết hình ảnh xe độ chúng tôi nhận được thường sẽ thuộc một trong hai loại sau: bức ảnh bình thường của một con xe hay ho này nọ, hoặc những bức ảnh đẹp về một con xe đi đâu cũng thấy. Vì vậy, khi bạn tình cờ gặp một nhiếp ảnh gia cũng là người yêu thích những con xe độ cổ điển, thì đó chính là một sự kết hợp ăn ý đã làm nên những cỗ máy chất chơi.

Như con R60/5 tinh tế này thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia thương mại Josh Withers, và anh đã hoàn toàn lột tả được độ hoàn hảo của nó. Tôi đoán con xe sẽ khiến chúng ta cảm thấy như bãi biển California đang ở ngay trước mắt mình vậy, nhưng nó cũng có thể trông tuyệt đẹp không kém khi chạy qua những ngõ hẻm tồi tàn của thành phố Atlantic.

Chi tiết bản độ

Con R60/5 được độ ở Berlin và thuộc tầm trung của dòng xe BMW ”/5” – nằm giữa hai dòng R50/5 và R75/5 – sử dụng động cơ làm mát công suất 600cc dạng boxer truyền thống. Cỗ máy này của Josh được trang bị bình xăng “Toaster” 1973 sản xuất từ năm ngoái và anh chỉ mua nó với giá 500 đô.

Giống như các con xe mua bán thỏa thuận khác, nhiều vấn đề sớm xuất hiện, khiến Josh cuối cùng phải phục chế lại khung xe trần. Nhưng kết quả cũng trông ra gì đấy chứ, phải không?

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết xe độ BMW tại đây

BMW Boxer – Con Scrambler Chinh Phục Đường Địa Hình
BMW R80ST – Khiếu Thẩm Mỹ Hoàn Hảo Của CRD
BMW K100 Cafe Racer – Liều Thuốc Trị Liệu Thần Kỳ
BMW R100 Từ CRD – Sang Trọng Và Trang Nhã