Chọn Xe để Độ

Phải là một chiếc Harley rất đặc biệt mới thu hút dược sự chú ý của tôi, chiếc Sporters từ  Roland Sands Design này đã thực sự đủ “tiêu chuẩn”. Nó là một chiếc street tracker với những đường nét cổ điển mãnh mẽ với một sức mạnh đủ để gây phấn khích mà không làm giảm cảm giác lái.

Chiếc xe này là một phần của đợt trưng bày từ một trong những tập đoàn mô tô lớn nhất Hoa Kì, Motorsport Aftermarket Group. MAG cấp phép cho thương hiệu Roland Sands Design, đồng thời sở hữu Vance & Hines và Progressive Suspension và trang web Motorcycle USA, được ủy quyền cho phần này. Vượt cả kì vọng, thu hoạch được nhiều hơn tổng các mảng còn lại.

Chi tiết độ

Phiên bản XL1200X v-Twin 2010 hiện hành đang xài lọc gió RSD Slant Carbon Fiber và hệ thống xả từ Vance & Hines. Bộ điểu khiển xăng phun V&H Fuelpak được upgrade ECU để tối ưu hóa nhiên liệu và đảm bảo động cơ đạt năng suất tối đa.

Phuộc trước và phuộc sau 970-series từ Progressive Suspension giúp tăng khả năng xử lí. Sands cũng đã tinh chỉnh lại tay lại ngược và cần/chân số cho công thái học(hợp lý với hơn cho thể lực và đặc tính loài người) hơn.

Một số chi trên máy MotoUSA là nguyên mẫu do được sản xuất vào cuối năm nay. Đó là những chi tiết như bình xăng hình giọt nước cổ điển, chắn bùn đuôi phong cách tracker, được Airtrix sơn lại với những màu đen, bạc, vàng sang trọng.

Cũng có sự góp mặt ít ỏi của vài chi tiết từ  RSD ‘Machine Ops’, gồm bánh 19’’, được hoàn thiện texture theo lối cổ điển nhưng thực sự được làm từ nhôm nguyên khối. Lốp xe là Mitas H-18s, được thiết kế cho flat tracker.

Truy cập website Motorcycle USA để xem bằng chứng rằng đây là một chiếc Sporters để bốc đầu.

Theo Bikeexif