Về xưởng độ Anvil Motociclette

Anvil Motociclette là nhãn hiệu đang thu hút sự chú ý của nhiều tay lái trẻ ở lục địa châu Âu. Các thiết kế của họ thường thô và cứng cáp, và tôi cam đoan là chúng sẽ khiến những tay lái khác phải dừng lại ngước nhìn. Con Honda CB500 đời 1979 này rất đặc biệt: nó mang dáng dấp ngang tàng và khá thấp, lột bỏ hết những nét cầu kỳ và luôn sẵn sàng hành động.

Anvil được điều hành bởi San Marco Filios và Alessandro Phonz Fontanesi, cả 2 đều đang trong độ tuổi 30 và định cư ở Milan. Họ đều là những tay lái cuồng nhiệt từ thời thơ ấu, bắt đầu từ những con motocross (xe đua địa hình). Đến giờ thì họ thấy hứng thú với những con xe đường thường hơn, và như bạn mong đợi từ một xưởng độ ở thủ đô sáng tạo của Ý, những tác phẩm của Anvil luôn mang một phong cách mạnh mẽ táo bạo.

Chi tiết bản độ Honda CB500

Về con Honda CB500 này, các phuộc của nó đã được hạ thấp xuống để thay đổi tư thế lái mạnh mẽ hơn, cùng với lò xo chắc chắn hơn được trang bị để bù lại cho hệ thống giảm xóc bị rút ngắn. Các thanh ghi đông Tommaselli thấp góp phần tăng thêm vẻ hấp dẫn, được lắp đặt phía trước bình xăng Laverda sơn tên của con xe – “Nk-a”. Bộ phận yên xe được đặt làm riêng, và bọc da.

Động cơ Honda CB500 còn hoạt động tốt nên vẫn được giữ lại, nhưng phủ sơn đen để dù trông máy móc nhưng vẫn mới mẻ. Động cơ cũng được nối với bộ lọc khí đa dòng (free flow) và hệ thống ống pô sơn trắng nổi bật từ Marving. Lốp xe là của dòng Avon Safety Mileage Mk II, một mẫu lốp tái chế cổ điển sử dụng các hợp chất cao su hiện đại.

Phong cách độ của Anvil rất khó có thể dành được sự yêu mến từ những người theo chủ nghĩa thuần túy. Nhưng mặt khác, họ góp phần quan trọng trong việc lan rộng làn sóng độ xe theo phong cách mới ở Ý và châu Âu. Hãy truy cập trang web của Anvil Motociclette để xem thêm về những con xế độ dòng Honda CB – cùng 2 con xe ngon nghẻ Moto Guzzi SP 1000 và Suzuki GSX750E.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ Honda tại đây

Honda CB550 Cafe Racer – Chiến Mã Vô Địch Một Thời
Honda CB550 Cafe Racer – Cỗ Máy Hoàn Toàn Được Độ Tại Gia
Độ Lại Cỗ Máy Bỏ Không 12 Năm – Honda CB550F Cafe Racer
Honda CX500 – Chiến Thắng Thuyết Phục Của Noah Blum