Giới thiệu bản độ

Từ trước đến nay, rất hiếm khi có cỗ xe độ nào được ra mắt bất ngờ mà vẫn có thể gây “chấn động” mọi nơi. Và con CB550 này lại chính là con xe hiếm hoi đó: nó đã làm nức lòng những người hâm mộ trên diễn đàn SOHC và sau đó giành chiến thắng tại triển lãm xe Rockerbox.

Và giờ đây, con Honda CB550 café racer sẽ được mang đến trình diễn tại khách sạn Iron Horse, ở trung tâm Milwaukee, nơi quy tụ rất nhiều dòng xe nổi tiếng của Harley-Davidson.

Chi tiết bản độ

Con café racer này được độ bởi Jeff Stephens, người sáng lập của Burlington, WI, chủ sở hữu xưởng Godffery’s Garage. Jeff cho biết “Tôi đã làm việc ở đó trong khoảng mười năm, nhưng dành gần như cả cuộc đời mình để chế tạo những con xe độ”.

Stephens độ con Honda CB550 này để đáp ứng đơn đặt hàng của vị khách tên Richard Cosby, và nó được phủ đầy với nhiều linh kiện chất lượng cao, bao gồm bộ đánh lửa Dyna S và chế hòa khí Keihin CR. Hút khí qua bộ lọc gió K&N với họng hút gắn liền.

Xưởng Frame Crafters giúp chế tạo lò xo cho giảm xóc sau và chỉnh sửa lại khung sườn, trong khi Benjie’s Café Racers chế tạo bình xăng, yên xe và ống pô theo đúng đặc điểm kỹ thuật mà Jeff mong muốn.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ Honda tại đây

Xế Độ Honda CB350 – Mượt Mà Và Chất Chơi
Honda CB500 – Ngang Tàn Và Táo Bạo
SuperStrada Honda CB – Vì Sao Bản Độ Này Mất Hơn 2 Năm Để Hoàn Thành?
Honda CRF250R – Con Xế Độ Bền Bỉ Từ Sợi Thủy Tinh