Giới thiệu bộ trang bị café racer Metisse

Nếu bạn đã có mẫu xe gần đây của Triumph Bonneville, Thruxton hay Scrambler trong gara của mình và muốn nâng cấp nó, thì bạn đang gặp may đấy. Bạn sẽ lóa mắt với một loạt các tùy chọn, với bộ trang bị café racer đầy đủ ở chất lượng tốt nhất.

Một trong những bộ trang bị tốt nhất chúng tôi từng thấy đến từ chuyên gia phụ kiện người Đức – Metisse (không hề liên quan đến công ty Anh cùng tên). Sau khi ra mắt bộ trang bị cho con BMW R1200, nhà thiết kế và đồng thời là chủ sở hữu của Metisse – Horst Edler đã chế tạo thêm một mẫu xe mới: con Metisse Triumph CR900.

Chi tiết bộ trang bị café racer Metisse

Bộ trang bị cho con CR900 café racer phù hợp với bất kì mẫu xe nào từ 2001 trở đi thuộc dòng “cổ điển – hiện đại” của Triumph, với giá từ 3,700 đô đã bao gồm thuế. Bộ trang bị cơ bản gồm phần khung nhôm bao quanh yên xe và bình xăng nhôm đánh bóng, với khung gắn bơm nhiên liệu nguyên bản và nắp bình xăng có ổ khóa.

Ngoài ra còn có đèn hậu LED, giá treo biển số cùng với khung lắp đèn xi nhan, dụng cụ hạ phuộc và một bộ decal. Chúng ta thường thích yên xe được may lại bằng da nâu hơn, trong khi kiểu dáng con xe vẫn hoàn toàn nổi bật.

Nếu bạn muốn mua một con mô-tô đã độ sẵn thì đại lý ZTK của Triumph tại Đức sẵn sàng lắp ráp cho bạn một con với giá hơn 15,000 đô, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Và vâng, bao gồm cả chi phí của con xe nữa.

Metisse cũng cung cấp các bộ phận cho lực vận hành tối đa bao gồm bộ truyền động dây cu roa, hệ thống giảm xóc Wilbers làm riêng theo thông số kỹ thuật của Metisse, bộ điều khiển tay Gilles, gác chân và bộ đai ốc. Và kể từ khi công ty hoạt động tại Đức, tất cả các linh kiện đều được TÜV kiểm duyệt – một sự đảm bảo tốt về chất lượng.

Bạn chỉ cần trang bị thêm một bộ khoan 904 lớn và thiết bị điều chỉnh Power Commander, và thế là bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào tước tát lại con xe của mình rồi.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ Triumph tại đây

Chiến Mã Triumph Bonneville – Cổ Điển Và Mạnh Mẽ
Triumph Bonneville ‘Brighton’ – Chú ‘Ong Bắp Cày’ Màu Đỏ Tía
‘Weslake’ – Bản Độ Triumph Speed Triple Nóng Bỏng
Triumph Bonneville 1972 – Tối Giản Và Thanh Lịch