Giới thiệu bản độ

Filippo Barbacane vừa hoàn thành một con Moto Guzzi Ý mới, mang tên ‘Black Jack’. Con xe này trông khá đơn giản và được bao phủ với màu bạc và đen, nó dựa trên nền tảng con Moto Guzzi 1000 SP – một dòng xe phượt kém duyên dáng được sản xuất giữa 1977-1985.

Chi tiết bản độ

Barbacane đã chuyển đổi cỗ máy với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo ra một con xe thời thượng, hữu dụng và nhanh nhẹn. Hệ thống điều khiển được trang bị cẩn thận với phuộc Marzocchi 45mm ở phía trước và giảm xóc Bitubo ở phía sau. Khung sườn được gia cố để giúp nâng cao khả năng điều khiển, hệ thống phanh Brembo mới cũng được trang bị thêm các rotor Alth 320mm phía trước.

Bình xăng, ốp hông, chảng ba và dè chắn bùn bánh xe là các bộ phận được Officine RossoPuro chế tạo riêng, phù hợp với tay lái Tarozzi và điều khiển chân. Tất cả đều hoạt động rất tốt, nhưng câu hỏi được đặt ra là: liệu đây có phải là loại xe độ mà Moto Guzzi nên chế tạo ngày nay hay không, với tư cách là người anh lớn có công suất 1000cc của con V7 Classic? Thay vì cày nát các nguồn lực ít ỏi của mình để cạnh tranh với hàng loạt dòng GS của BMW?

Theo Bikeexif

Xem thêm các bản độ xe Guzzi tại đây

. Bản Phục Chế Moto Guzzi Le Mans Lý Tưởng
. “IPOTHESYS” – Siêu Quái Thú Moto Guzzi Griso 1200cc
. Moto Guzzi Le Mans – Tiếng Gầm Của Con Quái Thú Cổ Điển
. Moto Guzzi Bellagio – Tìm Lại Thời Huy Hoàng
. ‘Metallica’ – Bản Độ Moto Guzzi Đẳng Cấp Và Bền Bỉ