Giới thiệu bản độ

Axel Budde quả là một anh chàng thú vị. Anh thật sự là một tay lái cừ khôi trong nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình: chàng trai này có thể vi vu trên làn đường xe hơi, hoặc cả làn xe tải hết lần này đến lần khác với tốc độ “xé gió”. Cứ như vậy cho đến khi đạo diễn hài lòng với cảnh quay thì thôi. Và khi Axel không còn phóng quanh những con xe biểu diễn trên cung đường hẹp, thì anh sẽ trở về với xưởng độ KaffeeMaschine và biến những con Guzzi cũ kĩ trở thành những cỗ máy hấp dẫn mới.

Chi tiết bản độ

Nếu bạn thèm muốn có một con xế nổ mang phong cách café racer hoặc xe đua cổ điển dựa trên con Le Mans, thì người mà bạn cần không ai khác chính là Alex. Anh sẽ tân trang lại khung xe Le Mans và ráp động cơ chế tạo dựa trên vỏ động cơ Le Mans vào. Những bộ phận bên trong sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, dù cho đó có là phiên bản đầu 850 hay phiên bản sau 1000 Mark IV. (Công suất đầu ra ở phiên bản sau 1000 Mark IV có thể từ 92bhp trở lên với mô-men xoắn 104Nm).

Hệ thống giảm xóc cũng được nâng cấp nhưng trông khá cũ, cùng bình xăng là hàng aftermarket – khác biệt một cách tinh tế so với con nguyên bản, nhưng lại hoàn toàn hợp nhất với dòng Guzzi kinh điển. Cả bản độ kiểu xe đua và kiểu xe đường trường đều trông khá giống nhau: nếu bỏ qua hết những yếu tố thiết yếu thì chúng trông rất cổ điển với màu bạc và đen. Tôi có lẽ sẽ phải tậu một trong hai kiểu độ – hoặc cả hai… – và nếu bạn cũng có cảm nhận giống như tôi thì Axel không ngại độ cho bạn một con đâu.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bản độ Guzzi tại đây

. Bản Phục Chế Moto Guzzi Le Mans Lý Tưởng
. “IPOTHESYS” – Siêu Quái Thú Moto Guzzi Griso 1200cc
. Moto Guzzi Le Mans – Tiếng Gầm Của Con Quái Thú Cổ Điển
. Moto Guzzi Bellagio – Tìm Lại Thời Huy Hoàng
. ‘Metallica’ – Bản Độ Moto Guzzi Đẳng Cấp Và Bền Bỉ