Giới thiệu bản độ

Một bản độ mới đến từ Kaffeemaschine luôn đáng để mong đợi. Tay độ tên Axel Budde ở trụ sở Hamburg (Đức) đã thiết kế ra nhiều mẫu xế độ Moto Guzzi tốt nhất, và tác phẩm thứ 8 của anh không làm thất vọng cộng đồng yêu xe độ và giới truyền thông.

Con xe này được chế tạo theo đơn đặt hàng của Guillaume Bureau, ở Thụy Sĩ. “Anh ấy muốn có một con café racer thuần túy, với tư thế lái vừa phải và trang bị thêm yên sau nữa”, Budde cho biết.

Chi tiết bản độ

Dùng con Le Mans Mk II cũ để độ lại; Budde đã làm một cuộc đại tu máy móc hoàn chỉnh cho con xe trước khi bàn giao nó cho HTMoto để điều chỉnh lại hiệu suất. Cỗ máy hiện được trang bị trục khuỷu cân bằng động, và khối động cơ công suất 1000cc, tăng 18% so với con Le Mans nguyên bản.

Con Guzzi này cũng đang sử dụng hệ thống đánh lửa điện tử và hệ thống ống xả chế tạo thủ công bằng thép không gỉ. Ngoài ra còn trang bị thêm vành nhôm Morad và hệ thống giảm xóc đã nâng cấp: giảm xóc Ikon phía sau, các linh kiện FAC ở phuộc trước. Hệ thống phanh được tu sửa lại với các xi lanh hiện đại, dây phanh không gỉ và phanh búa sau mới.

“Các bộ phận bằng nhôm đều được chế tạo thủ công và đánh bóng bán mờ như thường lệ”, Budde cho biết. “Mặc dù vậy, lần này tôi đã sơn lại màu khác cho bình xăng và dè chắn bùn, để phù hợp với lớp sơn thô sần trên van và vỏ động cơ phát điện”.

Khung xe cũng được làm sạch và hoàn thiện với màu đen cổ điển, một sự cải tiến rõ rệt về độ hoàn thiện của khung xe Ý thập niên 70 nghèo nàn. Yên xe được làm thủ công và bọc da, với tay phanh bọc da đồng bộ, và đồng hồ đo Motogadget đơn giản, thời trang được gắn với bộ dây điện tử làm riêng.

Thành công của xưởng Kaffeemaschine còn mang ý nghĩa rằng Budde hiện đang thực hiện một loạt bộ phận tùy chỉnh cho các con xe. Nếu bạn muốn thêm một chút ma thuật mang phong cách cafe racer vào con Guzzi của riêng bạn, hãy theo dõi website và Facebook của Kaffeemaschine để biết thêm chi tiết.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bản độ xe Guzzi tại đây

. Moto Guzzi Le Mans – Tưởng Nhớ Đến Một Huyền Thoại
. Moto Guzzi Le Mans 1979 – Vẻ Đẹp Cao Cấp Tiềm Ẩn
. Moto Guzzi Le Mans – Cỗ Máy Mang Màu Cờ Tam Tài Ý
. Quattrotempi – Con Moto Guzzi Độc Đáo Nhưng Vẫn Thiết Thực
. Le Mans Mark II – Sát Thủ Guzzi Mạnh Mẽ Khác Biệt