Giới thiệu bản độ

Theo cá nhân tôi thì việc ra mắt con xế nổ mới của anh chàng Filippo Barbacane – Officine RossoPuro giống như là một sự kiện tầm cỡ vậy. Và con Moto Guzzi mới nhất này khiến tôi vô cùng hài lòng.

Mọi người gọi nó là ‘Idro’ – có nghĩa là Hydro, hoặc là Nước trong Tiếng Anh. Được chế tạo dựa trên con V1000 Idroconvert, một trong những con xe ít được biết đến của Moto Guzzi. Ban đầu, cỗ máy được đặt tên dựa trên hộp số tự động của nó (với hộp biến đổi mô men xoắn thủy lực), và được bán ra vào nửa cuối những năm 70 như một loại xe phượt và mô-tô chuyên dụng của cảnh sát. 

Chi tiết bản độ

Kiểu xe độ mang phong cách café racer này của Filippo hiện đang được đại tu hàng loạt với động cơ và hệ thống điện cải tiến, đồng thời bổ sung thêm hệ thống ống xả tùy chỉnh của Officine RossoPuro. (Vì thế công suất của nó dường như tốt hơn so với bản nguyên thể chạy công suất 71 mã lực). Hệ thống giảm xóc sau mang hiệu Asatek, và đôi bánh xe 18 inch tinh tế đó là hàng chính hãng của Borranis.

Ngoài ra, con Moto Guzzi V1000 này còn được trang bị hệ thống phanh mới cứng của Brembo với các đĩa phanh 300mm phía trước. Về tay lái, bộ trang bị và thân xe thì tất cả đều là hàng tùy chỉnh của Officine RossoPuro, từ dè chắn bùn cho đến bình xăng hay ngay cả yên xe cũng vậy.

Giờ thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục rồi đấy – bất cứ cỗ máy hiện đại nào cũng không thể khiến tôi ngưng say mê mấy con Guzzi cổ của Filippo được đâu.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về bản độ Guzzi

. Bản Phục Chế Moto Guzzi Le Mans Lý Tưởng
. “IPOTHESYS” – Siêu Quái Thú Moto Guzzi Griso 1200cc
. Moto Guzzi Le Mans – Tiếng Gầm Của Con Quái Thú Cổ Điển
. Moto Guzzi Bellagio – Tìm Lại Thời Huy Hoàng
. ‘Metallica’ – Bản Độ Moto Guzzi Đẳng Cấp Và Bền Bỉ