Dòng xe Custom Vehicle Operations của Harley-Davidson tiếp tục giới thiệu những chiếc xe mô tô độc quyền và tiên tiến nhất mà Công ty Motor có thể cung cấp, với lớp hoàn thiện sơn và công nghệ cao cấp hơn. Nhận được nâng cấp CVO cho năm 2019 là Limited , Street Glide và Road Glide.

Đối với năm 2019, các mô hình CVO được trang bị động cơ Milwaukee-Eight 117, có trục cam và van đầu vào hiệu suất cao, và tỷ lệ nén 10,2: 1 cao hơn để đáp ứng 125 lb-ft. mô-men xoắn lên đến 3500 vòng / phút.

Tất cả ba mô hình CVO đều đi kèm với Boom cao cấp! Hộp hệ thống hiển thị thông tin GTS. CVO Street Glide đi kèm với sáu loa bi-amp (hai loa trong fairing và hai trong túi treo sau hông xe), với 300 watt mỗi rãnh loa và ba bộ khuếch đại 300 watt cho tổng công suất 900 watt. CVO Road Glide đi kèm với bốn loa hai loa (hai trong fairing và hai túi treo sau hông xe) cung cấp 150 watt mỗi rãnh từ hai bộ khuếch đại 300 watt riêng biệt. CVO Limited đi kèm với hệ thống bốn loa, với hai trong fairing và hai trong giá đỡ Tour-Park , với một bộ khuếch đại duy nhất và 75 watt mỗi rãnh.

Hệ thống hiển thị thông tin tương thích với tai nghe Bluetooth không dây của Harley-Davidson. Các tai nghe có thể giao tiếp với tối đa tám tai nghe tương thích khác trong phạm vi lên đến một dặm. CVO Limited đi kèm với hai tai nghe trong khi CVO Street Glide và CVO Road Glide mỗi chiếc đi kèm với một tai nghe duy nhất.

Một sự bùng nổ mới! Bổ sung hệ thống giám sát áp suất lốp, hiển thị áp suất lốp trước và sau ở thời điểm hiện tại và gửi cảnh báo khi áp suất quá thấp.

Mỗi mô hình CVO có ba lựa chọn sơn độc quyền cũng như sơn hiệu ứng chuyển màu đặc biệt. Việc xử lý sơn chuyển từ màu sáng hơn sang màu tối hơn khi di chuyển lên xe mô tô, tạo ra ảo ảnh được thắp sáng từ bên dưới lên. Các tùy chọn màu tối nhất cho CVO Road Glide và CVO Street Glide cũng được sơn màu đen Onyx cho ống xả.

Harley-Davidson CVO Street Glide 2019 có giá 40.889 USD. Harley-Davidson CVO Limited 2019 có giá 43.889 USD. Harley-Davidson CVO Road Glide 2019 có giá 42.339 USD.

Đây là những gì Harley-Davidson công bố cho từng mẫu CVO:

2019 Harley-Davidson CVO Limited

Đối với người lái mong đợi tất cả – sang trọng, hiệu suất, tính năng và phong cách. Mô hình CVO Limited mang đến sự thoải mái và sang trọng cho chuyến lưu diễn tầm xa.

• Blaze Red có thêm dải đỏ mới trên hộp cân bằng động cơ
• Tomahawk với phía trước bánh xe 19 inch và 18 inch phía sau
• Bộ sưu tập Kahuna  (chốt Shifter, nắp bàn đạp phanh, nắp đầu giảm thanh, tay phanh và tay ga nóng, bảng điều khiển và nơi để chân )
• Tùy chọn sơn mới

Auburn Sunglo/Rich Bourbon/Black Hole với bánh xe Tomahawk Chrome tương phản 
Red Pepper / Wineberry / Gray Gray với bánh xe tương phản Anodize Tomahawk
Fade xám từ tính với bánh xe tương phản Anodize Tomahawk

2019 Harley-Davidson CVO Street Glide

Model Year 2019 GAP Photography

Một túi tùy chỉnh với kiểu dáng sắc sảo, hiệu suất thanh nóng và hệ thống âm thanh cao cấp gây chú ý.

• Blaze Red có thêm dải đỏ mới trên hộp cân bằng động cơ
• Bộ sưu tập Kahuna mới với thanh màu đỏ và tấm chắn màu đỏ trên một số bộ phận (chốt shifter, nắp bàn đạp phanh, nắp đầu giảm thanh, kẹp giữ nóng và bảng điều khiển và hành khách)
• Tùy chọn sơn mới

2019 Harley-Davidson CVO Road Glide

Phong cách đặc biệt, hầm hố kết hợp với sự thoải mái khi đi đường dài trong một chiếc mô tô du lịch hiệu suất đã sẵn sàng cho những con đường dài và chạy đêm.

• Blaze Red có thêm dải đỏ mới trên hộp cân bằng động cơ
• Fang Spoiler là phần thân dưới ấn tượng
• Screamin ‘Eagle ® Lượng nước tẩy trang nặng cho phong cách que nóng táo bạo
• Knockout ™ độc quyền 21 inch phía trước và 18 inch phía sau – bánh trước 21 inch duy nhất được lắp đặt tại nhà máy được cung cấp trên mẫu Harley-Davidson Touring. Hệ thống treo được thiết kế để làm việc với kích thước bánh xe để mang lại hiệu suất tối ưu, xử lý và chất lượng xe mà không ảnh hưởng đến phụ kiện.
• Tùy chọn sơn mới

Charred Steel / Lightning Silver / Black Hole với bánh xe Knockout Chrome tương phản và nắp và ống xả Chrome sáng
Red Pepper/Magnetic Grey/Black Hole với bánh xe Knodout tương phản Anodize
Mako Shark Fade với bánh xe tương phản Anodize Knockout

Theo Motorcycle