Hỏi bất kỳ người đi mô tô nào – sẽ không có một chiếc mô tô nào là quá hoàn hảo. Một số có thể gần như hoàn hảo, nhưng cuối cùng, ở đó luôn có một chiếc xe tốt hơn cho con đường phía trước. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm trong một hẻm núi, thử thách tốc độ cao, xé toạc các khúc cua, thì Roadmaster Elite của Indian không phù hợp với các hoạt động như vậy. Nhưng nếu bạn muốn chu du vài dặm trên những con đường ngắn, thì  Roadmaster Elite sẽ đột ngột trở thành một chiếc “cruiser” hai bánh Rolls Royce của trên mặt đất .

Hành trình đã bắt đầu

Gần đây, tôi có một nhiệm vụ: đi từ Los Angeles đến Las Vegas và quay lại, càng nhanh càng tốt. Travis Pastrana đã tái tạo ba trong số các bước nhảy của Evel Knievel và tạo nên lịch sử trong quá trình này, bạn có thể đọc tất về nó ở đây. Door-to-door, Vegas cách 300 dặm  từ nhà tôi ở Bãi biển Redondo. Nó không phải là một chuyến đi dài , nhưng với thời tiết hơn 110 độ F ,thì  300 dặm đấy dường  như là một khoảng cách xa hơn, với mỗi dặm đi  dường như dài hơn trước. Tôi đã cố gắng bắt đầu sớm để tránh cái nóng và rời khỏi nhà của tôi lúc 6 giờ sáng, nhưng nó nhảy thêm 3 số nữa trước 8 giờ, và tôi thậm chí tưởng rằng đã đến sa mạc rồi.

Nhanh chóng chuyển tiếp một giờ, và đó là 113. Cuối cùng nó đã đạt đến đỉnh điểm 118 ngay trước khi đường chân trời Vegas xuất hiện. Đôi khi tôi còn thấy nó đạt 120độ F (và một phần khác trong tôi muốn chết), nhưng Roadmaster Elite của Indian thực sự khiến nó có thể chịu đựng được một cách đáng ngạc nhiên. Chạy xuống đường dốc ở tốc độ 85-90 dặm / giờ với điều khiển hành trình  đầy đủ, fairmaster mặt trước lớn và nắp dưới chân làm chệch hướng gần như toàn bộ không khí nóng, để tôi có cảm giác thoải mái hơn, mát hơn và ít rung lắc hơn. 

Các review chi tiết từng bộ phận

Với âm thanh nổi Skynyrd crankin trên dàn âm thanh , tôi đã khá là tận hưởng chuyến đi. Thông qua biểu hiện  của một số người khác mà tôi đang đi cùng, họ  cũng đã nhận ra điều đó . Tệ hơn tôi nhiều. Bạn có biết cảm giác đó khi bạn mở một lò nướng nóng và tất cả hơi nóng ùa ra? Nó luôn làm mờ kính của tôi ngay lập tức, khiến tôi cảm thấy như một mọt sách hoàn toàn, nhưng đó chính xác là cảm giác như thế nào mỗi khi chúng tôi kéo ga hoặc ngừng di chuyển. Nó cũng là cách mà tôi tưởng tượng tất cả những người khác, những người đã lái trên chiếc Roadmaster của Indian hầu hết thời gian. Nhưng không phải tôi, không thưa ông!

Roadmaster Elite là sản phẩm cao cấp của  Indian, là lựa chọn ưu tiên, hàng đầu, cỗ máy du lịch Big Bertha. Nó có một chiếc mô tô được thiết kế để giúp bạn thoải mái dù thế nào đi chăng nữa, nhưng sự thoải mái  này không hề rẻ. Với mức giá 36.999 USD, Roadmaster Elite không phải là thay đổi chính xác, và có lẽ nó nên đi kèm với quản gia toàn thời gian của riêng mình. Vì vậy, với gần 40 grand thì bạn có được gì?

Về cốt lõi, Big Bertha có động cơ V-Twin Thunder Stroke 111 phân khối, và nó tuyên bố sẽ tạo ra mô-men xoắn cực đại 119 lb-ft. Chúng tôi đã định hướng phiên bIndianng cơ đặc biệt này, nhưng các thử nghiệm trước đây của chúng tôi về Thunder Stroke 111 cho ra 103 lb-ft tại 3.100 vòng / phút. Nhấp mạnh vào bánh răng của Roadmaster, để ly hợp ra mà không cho nó bất kỳ vIndianng ga nào, và động cơ hầu như không phát ra âm thanh lớn nào cả. Nó gừ gừ ngay. Bất chấp những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc mô tô đường trường lớn do Mỹ sản xuất, việc sang số không phải là bất cứ thứ gì giống như trên chiếc Harley-Davidson Big Twin. Ở đó, không có một cục kim loại nặng nào trên kim loại nặng đó khi đẩy cần gạt xuống trước, chỉ cần một cú nhấp nhẹ cho bạn biết rằng bạn đã tham gia chắc chắn – điều tương tự cũng xảy ra với việc lên xuống.

Tất cả mô-men xoắn Indian cũng rất tuyệt, vì Roadmaster Elite không có ánh sáng đèn. Big Bertha mách nước quy mô ở mức 953 lbs được yêu cầu. Đó là gần nửa tấn trước khi bạn thậm chí đóng gói hành lý, có thể mang theo hơn 37 gallon bất cứ thứ gì bạn cần để mang theo trên đường. Chỉ riêng túi trên có khả năng lắp hai mũ bảo hiểm full-face và áo khoác mà không cần phải đóng nắp – và điều đó có thể mà không cần phải sáng tạo với phương pháp đóng gói của bạn. Chỉ cần ném tất cả vào và khóa nó lại bằng một cú bấm phím fob từ xa. Tổng cộng, có năm ngăn lưu trữ: cả hai túi yên, hộp trên cùng và hai ngăn có kích thước gallon tuyệt đỉnh của các bộ phận dưới chân trước. Ồ, và đó cũng là nơi để giữ cho điện thoại của bạn được cắm an toàn, sạc và kết nối với Hệ thống chỉ huy đi xe Roadmaster.

Hệ thống chỉ huy Ride Indian là trung tâm điều khiển trên cruiser yêu thích của tôi mà tôi đã thử nghiệm trên bất kỳ chiếc xe nào. Cho đến nay, nó rất dễ sử dụng và trực quan nhất. Từ mọi chỉ số và chỉ báo trạng thái xe có thể tưởng tượng đến GPS và điều khiển âm thanh, nó đều hiển thị trên màn hình cảm ứng 7 inch, ngay dưới tầm nhìn của bạn. Ở đó, không cần lật qua nhiều menu để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nó rất tốt và dễ đọc. Màn hình cảm ứng hoạt động hoàn hảo ngay cả khi đeo găng tay, nhưng nếu bạn muốn giữ tay trên các thanh, có rất ít nút kích hoạt và nút bấm bằng cần gạt để chuyển qua hệ thống. Ngoài Hệ thống chỉ huy Ride, còn có đồng hồ đo tốc độ và đồng hồ đo tốc độ tương tự ở hai bên của màn hình cảm ứng, nhưng tôi thấy rằng tôi hiếm khi liếc nhìn chúng, ngoại trừ có thể là lúc đặc biệt, bởi vì mọi thông tin du lịch thích hợp đều gọn gàng hiển thị nhanh chóng ngay trên màn hình cảm ứng trước mặt tôi.

Bạn có thể trực tiếp đồng bộ hóa điện thoại của mình với Roadmaster Elite bằng cách cắm điện thoại, điều này cũng cho phép sạc hoặc bạn có thể kết nối không dây qua Bluetooth. Sau đó, bạn có thể nghe bất kỳ danh sách nhạc Highway to Hell nào mà bạn đã có và chuyền nó qua hệ thống âm thanh 300 watt cao cấp của Roadmaster. Có tổng cộng sáu loa, với hai loa ở fairing phía trước, hai ở yên xe và hai loa nữa ở đế của thùng máy, ngay cạnh hông hành khách để có được rãnh Groovin. Chúng rất to – có lẽ to hơn hầu hết các hệ thống xe thực sự, và hoàn hảo cho bất kỳ bộ đếm thời gian cũ nào gặp khó khăn về thính giác. Ở  tốc độ thấp hơn tốc độ trên đường cao tốc, những chiếc loa này sẽ phát ra các bài hát Taylor Swift yêu thích của bạn ở mức độ lớn – gần giống như máy karaoke di động cá nhân của riêng bạn.

Khi nó sắp xếp thời gian để cho dây thanh âm của bạn được nghỉ ngơi, hoặc nếu bạn chỉ muốn nghe âm thanh của gió và động cơ, thì bộ đôi của hai pít-tông có kích thước bằng sơn đập lên xuống qua ống xả kép cũng gây say không kém. Không giống như một số V-Twins và mô tô đường trường, hệ thống ống xả trên Roadmaster Elite không giống như một máy cắt cỏ. Nó thực sự có một số âm trầm cho nó và một tiếng ầm ầm, sâu thẳm mà bạn không có thể tìm thấy trên hầu hết các kho hàng khác của Big Twins. Các chế độ ga là khác nhau. Indian Roadmaster Elite có nhiều hơn một nút tiết lưu 1/3. Nó không phải là một phần tư – bởi vì tôi đã nhìn và đo nó, John! – nhưng khoảng cách cần thiết để chuyển từ đóng hoàn toàn sang WFO là tất cả trong chuyển động tự nhiên của cổ tay bạn, mà không phải di chuyển cánh tay của bạn.

Như đã đề cập trước đó, Roadmaster Elite là một cô gái to xác và bạn có thể nghĩ rằng cô ấy khó có thể điều khiển ở tốc độ chậm. May mắn thay, đây không phải là trường hợp đó. Buông tay ra, và ngay khi nổ máy, bắt đầu lăn, gần như toàn bộ 953 pound của nó biến mất. Nó là một chiếc xe rất cân bằng và nó thực sự nhanh  hơn bạn tưởng. Rõ ràng, chúng tôi không nói chuyện với Triumph Street Triple nhanh nhẹn, nhưng nó sẽ lượn xung quanh một bãi đậu xe và xung quanh thị trấn với những tốc độ đáng ngạc nhiên. Elite thậm chí còn làm một công việc nửa chừng trong những khúc cua cong, nhưng cuối cùng, yếu tố hạn chế của cô trong môn thể thao lái xe này là một chiếc phuộc trước mềm mại, cũng không thể điều chỉnh được. Mặc dù vậy, không có vấn đề gì, điều này chỉ có nghĩa là bạn có thể thu vào nhiều điểm tham quan hơn trên đường đi. Boom – kính đầy một nửa.

Theo một đường thẳng xuống xa lộ, phần đầu xe giảm sốc quá tốt và có cảm giác như bạn đang ngồi trên bàn bi-a, nhưng đôi khi nếu con đường trở nên chật chội (một số đường cao tốc của LA nổi tiếng về điều này) thì phuộc nhún phía trước dường như có được hơi choáng ngợp, và nó truyền một số cảm giác thú vị qua các thanh ghi đông , nhắc nhở bạn đang đi nhẹ nhàng trên đất liền với một chiếc xe nặng nửa tấn chứ không phải JetSki. Tuy nhiên, cú sốc phía sau là một phuộc không khí, và nó có thể điều chỉnh bằng một máy bơm không khí đi kèm với chiếc xe. Nó rất tệ khi đối với một chiếc mô tô trị giá 36.999 USD, phía trước ít nhất có thể điều chỉnh được.

Mặc dù vậy, tôi luôn phải tự nhắc nhở mình, bất cứ ai có kế hoạch mua Roadmaster Elite có lẽ quan tâm rất ít đến việc chiếc xe lướt từ bên này sang bên kia hay nó có thể di chuyển nhanh như thế nào trên một con đường cong. Đối với hồ sơ, nó hối hả khá tốt khi xem xét kích thước của nó và trọng lượng mà nó mang theo – rất giống với một lineman NFL. Làm thế nào những kẻ đó di chuyển rất nhanh ngoài tôi. Đối với những người lái trên thị trường cho một chiếc xe du lịch hàng đầu, bạn sẽ tìm kiếm thứ gì đó mà LỚN sẽ giúp bạn thoải mái, bất kể là gì, và mang tất cả đồ đạc của bạn mà không cần phải buộc dây hoặc bungee-dây mọi thứ. Roadmaster Elite làm điều đó.

Các fairing phía trước lớn và sàn chân thấp, có lỗ thông hơi có thể điều chỉnh để cho phép luồng khí nhiều hơn hoặc ít hơn, sẽ giữ cho bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn trong những tháng lạnh hơn. Tôi muốn nói mùa đông, nhưng không phải ai cũng có thú phượt quanh năm. Tuy nhiên, giữa tất cả các bộ phận, và chỗ ngồi và ghế nóng, Roadmaster Elite sẽ cho phép bạn lái xe lâu hơn vào mùa giải. Cả tay nắm và ghế nhiệt đều có thể điều chỉnh dễ dàng, và kính chắn gió cũng vậy, với khoảng sáu đến tám inch điều chỉnh lên hoặc xuống. Tay nắm nóng có mười cấp độ trong khi ghế có ba lựa chọn – cao, thấp và tắt. Người lái xe và hành khách có thể điều khiển chúng một cách tự do. Nói về sự thoải mái của hành khách, đồng nghiệp của bạn thậm chí còn có tay vịn có thể điều chỉnh xoay quanh để thư giãn tối đa.

Vì vậy, trở lại với những gì gần 40 grand làm bạn thắc mắc. Bao gồm trong giá cao là một công việc sơn cao cấp, phải mất một chàng trai hơn 30 giờ để hoàn thành. Tất cả đều được thực hiện bằng tay và có sơn màu bóng bẩy như kẹo hai màu đen và xanh với huy hiệu lá vàng 23K trên các bộ phận và động cơ. Màu sơn chắc chắn trông rất tuyệt, nhưng với giá 37.000 USD, I Laud thích một vài tùy chọn màu sắc hơn, bởi vì Roadmaster Elite hiện chỉ có sẵn trong colorway này.

Tất cả trong tất cả, Indian Roadmaster Elite và tôi chia sẻ một ít hơn 1.000 dặm với nhau trong hai ngày, và chúng tôi rất thích công ty của nhau. Nếu lúc đó nó không phải dừng đổ xăng, tôi có thể dễ dàng tiếp tục xem đồng hồ đo đếm ngược lên. Giữa stepped seat êm ái và ván sàn dài để nhảy chân, tôi chưa bao giờ thấy mình tìm kiếm sự thoải mái hơn, mặc dù tôi không muốn nó ở mức 110+ độ Tôi trung bình trong khoảng 38-40 mpg, được ghép nối với bình xăng 5,5 gallon Roadmaster Elite nên mang một quãng đường lên tới 220 dặm hoặc hơn. Mặc dù vậy, tôi phải thừa nhận rằng, chắc chắn đã có những dải đất trải dài trên sa mạc nơi chúng tôi đang bay dọc theo ba chữ số, điều này chắc chắn đã làm cho mức tiêu thụ nhiên liệu của chúng tôi không được ủng hộ. Vì vậy, bạn có thể mong đợi số dặm tốt hơn ở bất cứ thứ gì ngoài tốc độ đi tù.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe moto touring ở Mỹ với tất cả các chuông và còi để giữ cho bạn và hành khách của bạn cảm thấy thoải mái cho dặm trên kết thúc và bạn có nhiều hơn hai nickels xát vào nhau, Indian Roadmaster Elite chắc chắn là một con heo để xem xét , Tôi chỉ muốn nó đi kèm với một giá giữ cốc.

Theo Motorcycle