Indian Scout Bobber 2017

Sau khi xem xong những hình ảnh về Indian Scout Bobber 2018 mới vào thứ sáu, tôi đã gọi cho Biên tập viên của Duke để giới thiệu với anh ấy về mẫu mới.  Sau khi giải thích rằng thực sự về mặt cơ học, nó rất giống như hình mẫu nguyên bản của Scout với hầu hết các thay đổi về cảnh quan thẩm mỹ, anh ấy đã hỏi tôi một câu hỏi đơn giản nhưng quan trọng: “Nếu là anh, anh thực sự muốn mua chiếc xe mới này hay cái cũ hơn?” Oh, thật dễ dàng trả lời mà không cần suy nghĩ rằng: Tôi chắc chắn sẽ chọn chiếc Scout Bobber mới này.

Một chút tiết lộ về chiếc 2018 Indian Scout Bobber

Mọi thứ có lẽ sẽ thay đổi sau khi thử nghiệm thực tế trên đường, vì vậy tôi đặt những suy nghĩ ban đầu vào trong tâm trí của tôi và mong chờ chuyến đi đầu tiên vào ngày hôm sau.

Hãng Indian đã đưa ra quyết định có ý thức khi ra mắt chiếc bike đồng thời với X Games do đối tượng cực kì đam mê thể thao – đối tượng trong mục tiêu của mẫu xe này.  Cũng được mời tham dự buổi ra mắt truyền thông là tay đua tự do Carey Hart, người đã dành thời gian cuối tuần để đi cùng chúng tôi, làm tăng thêm sự rung cảm đối với những kẻ đam mê thể thao.  Tay đua đóng thế Aaron Colton đã ra mắt chiếc bike đến toàn thế giới với màn trình diễn ngoạn mục bike bằng cách trượt Bobber ra sân khấu và muốn xé bánh xe tại bữa tiệc Indian Hometown Throwdown vào tối thứ Sáu.  Colton cũng tham gia với chúng tôi cho chuyến đi thử nghiệm vào thứ bảy.

Khách hàng mục tiêu của Hãng Indian lựa chọn để có thể sử dụng được Scout Bobber là kiểu người trẻ hơn, năng động hơn, bản lĩnh ham muốn chinh phục và đôi khi thích phong cách đặc trưng hơn là tính thông thường.  Và trước khi bạn muốn bày tỏ chủ đề bình luận bên dưới, đôi khi điều này vẫn rất tốt.  Mỗi chiếc bike không nhất định phải mang tính thực tế; mà đôi khi cũng cần có nhiều khao khát thuộc về bản năng.

Ai đó đã từng nói với tôi, nếu bạn không đi xung quanh ít nhất một lần để ngắm nghía chiếc bike của bạn sau khi bạn đỗ nó,mà bạn chỉ nhìn sơ qua nó, thì có thể đó không phải là chiếc bike phù hợp.  Tôi đồng ý với quan điểm này 110%.  Một chiếc xe máy sẽ khiến bạn chỉ muốn chiêm ngưỡng nó vì những phẩm chất đặc biệt và khiến nó trở nên đặc biệt đối với bạn.  Điều tuyệt vời về điều này là sự đam mê mãnh liệt.  Không có câu trả lời sai và cũng không có chiếc bike nào sai cả.

Chiếc Scout mới sẽ kéo sự tồn tại của nó từ chính những ý tưởng này.  Nó không phải là một chiếc chopper lố bịch hay một chiếc bobber đuôi cứng sẽ làm gãy vài đốt cột sống của bạn chỉ bằng cách chạy qua nắp hố ga.  Nhưng về mặt nào đó, qua thẩm mỹ của riêng mình, có lẽ hình thức vượt trội hơn chức năng.

Tôi đã được nhắc nhở về điều này ngay khi tôi ngồi trên chiếc bike và chúng tôi bắt đầu tìm đường ra khỏi Minneapolis.  Các vị trí thanh ghi đông và giá để chân buộc người lái phải nghiêng về phía trước vào một vị trí lái hơi hầm hố.  Đối với tôi, nó chỉ đủ về phía trước để bắt đầu cảm thấy một chút căng cơ ở phía lưng dưới của tôi, nhưng không quá nghiêng về phía trước để mong muốn ruột của tôi có thể giữ bản thân mình được an toàn.

Tôi rất thích vị trí mới của các giá đặt chân, cách 1.5inch so với Scout nguyên mẫu.  Vị trí này có lợi cho việc thong dong trên một thị trấn lớn, nhưng có một chút thất vọng sau khi đi xe trên đường cao tốc, tôi không là người duy nhất đặt gót chân lên đỉnh của bàn đạp để duỗi chân.  Một cảnh báo khác cho vị trí đạp chân mới là nó có chi phí cơ hội để giải phóng mặt bằng hai góc, điều này thể hiện rõ trong các vết xước của đạp chân trong khi lật qua lại qua các đường vòng.

Tấm chắn bùn phía trước và phía sau là chìa khóa tạo chất riêng cho phong cách bobber tối giản.  Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng lốp trước đồ sộ sẽ lớn hơn và chậm chạp hơn trên Scout Bobber khi thực tế, nó chính xác là 130 / 90-16 so với ban đầu.  Các chắn bùn ngắn hơn chi phí điểm thực tế;  một tay đua khác mà tôi đang theo sau băng qua một số rãnh nước, làm chúng bắn tung lên không trung như làn sóng biển khiến tôi gợi nhớ đến Jet Ski.  Công bằng mà nói, tôi nghĩ rằng Hãng Indian đã cắt tấm chắn bùn phía sau ở mức cắt hợp lý để bạn giành chiến thắng với phần lưng bị phủ đầy bụi bẩn và nước nếu bạn bị mắc kẹt trong trận mưa rào cho đến khi tới điểm dừng tiếp theo.

Có một vài gã trong cuộc hành trình đã rên rỉ về chỗ ngồi tại điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi sau khoảng 50 dặm, nhưng tôi thì không có bất kỳ vấn đề gì cả. Tôi chỉ muốn duỗi lưng và thưởng thức cà phê của mình, nhưng tôi vẫn mong được nhảy lên trên chiếc bike một lần nữa để có thêm thời gian trong chiếc yên hai tông màu của nó. Có vẻ như nó được thêm một hoặc hai inch chiều dài chân từ đường may 30 inch sẽ giúp cho tôi có thể yên vị tốt hơn. Đã có những lúc tôi cảm thấy mình bị trượt lại về phía  sau khi bị nghẹn ở ghế vì lý do này hay lý do khác.  Chiều cao ghế ngồi, ở mức 25. 6 inch, sẽ đặt hầu hết người lái bằng phẳng, điều này sẽ giúp người mới cảm thấy thoải mái hơn với trọng lượng 554 pound.  Yên xe Bobber dày hơn tăng chiều cao thuận lợi cho việc đi xe nhẹ hơn.  Trọng lượng của nó đã giảm xuống năm pound từ những thay đổi nhỏ, rõ ràng nhất là từ chắn bùn ngắn hơn.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển hướng về hệ thống phuộc nhún.  Nếu mọi người có vấn đề với ý tưởng về Scout Bobber sau khi đọc biểu đồ đặc tả của nó, thì chủ yếu là mất một inch của hành trình của phuộc nhún sau.  Để thử nghiệm nó một cách tốt nhất, tôi đã nhắm đến từng cú va chạm trên đường và đường ray xe lửa mà tôi có thể tìm thấy để cung cấp cho bạn thông tin phản hồi phía sau của tôi. 

Trước hết, chúng ta hãy làm rõ ràng về ý định của Bobber;  Đây không phải là một chiếc bike du lịch hay phiêu lưu, vì vậy nó không cần hệ thống treo êm ái, điện tử, ẩm ướt.  Trên những con đường xung quanh thành phố Minneapolis với trọng lượng tăng khoảng 165 pound.  Tôi đã rất ngạc nhiên với hiệu suất của hệ thống treo.  Nó chỉ vượt qua những va chạm mạnh, như đường ray xe lửa ở tốc độ, khi cảm nhận được sự khắc nghiệt khó chịu.  Đối với phần lớn việc  đi xe trong thành phố hoặc ra ngoài đường cao tốc, 2 inch đối với phuộc nhún sau là đủ. Phuộc kiểu đầu đạn mới cũng đã làm rất tốt trong việc giữ mọi thứ tuân thủ hoạt động trong các công cụ xoắn, và lặn phía trước trong khi phanh gần như không tồn tại.

Đến cuối ngày, hầu hết các chàng trai đã sẵn sàng tập hợp và làm một cuộc nhậu tại nhà máy bia Minneapolis’ Indeed, nơi mà chuyến đi của chúng tôi sẽ kết thúc.  Một vài người trong số chúng tôi quyết định ra ngoài và lưu giữ thêm kỉ niệm với một vài bức ảnh trước khi trao trả lại chìa khóa. 

Lúc này chúng tôi đã trở lại thị trấn và tôi cảm thấy thoải mái khi đi chiếc bike này.  Khi chúng tôi thổi qua một số viên sỏi trong khu vực xây dựng, sự thôi thúc quá lớn để phá vỡ lực kéo đã tiêu tốn không ít sức lực của tôi.  Sau một cái liếc nhanh phía sau tôi để chắc chắn rằng tôi không phải sắp sửa ném đá vào một chiếc xe máy mới khác của Indian, tôi đã xoay động cơ, thả ly hợp và đá chiếc xe sang một bên trong ấn tượng tốt nhất của tôi với Brad Baker .  ABS (chỉ có trên đường màu Thunder Black Smoke) dễ dàng bị vô hiệu hóa để thêm phần thú vị.  Chiếc xe đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó.  Tôi cảm thấy nó thật đặc biệt. 

Khi thời gian thử nghiệm chiếc Scout Bobber của chúng tôi kết thúc , vài người cuối cùng trong chúng tôi dường như muốn kiểm tra khả năng tay côn của nó.  Điều này kết thúc khi một nhà báo khác nhảy chiếc bike qua một đoạn đường tải.  Tôi nói thật, tôi nghĩ rằng anh ta đang mong muốn hành trình phuộc nhún có thể tăng thêm vài inch nữa do sự ảnh hưởng đã đưa giọng nói của anh ta lên một hoặc hai quãng tám.

Mặc dù Scout Bobber của hãng Indian có thể không phải là chiếc xe đường phố được lấy cảm hứng từ FTR750 mà nhiều người đã hy vọng, nhưng đó là một vụ nổ lớn đối với những  người đam mê, cầu xin bạn lái nó thật mạnh và trải nghiệm cùng nó.  Bobber thực hiện chính xác những gì mà Indian đã lên kế hoạch dành cho nó làm.  Nó trông thật xấu xí, nó tạo bạn một phong cách trẻ trâu và bạn chỉ muốn làm những chuyện tự tin khoe cá tính.

2018 Indian Scout Bobber
NgonDở
Làm cho bạn cảm thấy như một con lửng
20 ngựa nhiều hơn một chiếc Sportster
Du thuyền Mỹ mà không có tôi
Vị trí cưỡi ngựa ngắn
Ghen tị với Bar-and-Shield
ABS không có sẵn trên bốn colorways

Thông số kỹ thuật

2018 Indian Scout Bobber Specifications
Giá bán lẻ đề nghị$11,490
Loại động cơV-Twin làm mát bằng chất lỏng
Displacement69 cu in
Hệ thống nhiên liệuphun nhiên liệu vòng kín / lỗ khoan 60 mm
Primary DriveGear Drive Wet Clutch
Final Drive2.357 : 1
Mã lực100 hp (claimed)
Đỉnh vòng tua73 lb-ft. (claimed) at 6000 rpm
Truyền động6 tốc độ
Hệ thống treo trướcphuộc ống lồng/hành trình 4.7 in./Cartridge
Hệ thống treo sauPhuộc đôi/hành trinh 2 in.
Thắng trướcĐơn / Cánh quạt 298 mm / Caliper 2 Pít-tông
Thắng sauĐơn / Cánh quạt 298 mm / Caliper 1 Pít-tông
Bánh trướcBánh đúc 16 in x 3,5 in
Bánh sauBánh đúc 16 in x 3,5 in
Lốp trước130 / 90-16 73H
Lốp sau150 / 80-16 71H
Ống xảXả kép w / Crossover
Chiều dài cơ sở61,5 in (1562 mm)
Chiều cao yên25,6 in (649 mm)
Ground Clearance4,8 in (123 mm)
Chiều cao tổng thể45,4 in (1154 mm)
Chiều dài tổng thể87,8 in (2229 mm)
Chiều rộng tổng thể36,5 in (926 mm)
Rake29 °
Góc nghiêng29 °
Trail4,7 in (119,9 mm)
Dung tích nhiên liệu3,3 gal (12,5 l)
GVWR988 lbs (449 kg)
Trọng lượng (Thùng rỗng / Đầy nhiên liệu)533 lbs / 554 lbs
Màu sắc / Đồ họaThunder Black
ĐènĐèn pha, đèn đuôi / đèn phanh, đèn báo rẽ, đèn biển số, đèn báo tốc độ và đèn báo
Đồng hồĐồng hồ đo tốc độ kỹ thuật số, đo đường, đồng hồ đo hành trình, nhiệt độ động cơ và đèn nhiên liệu thấp

Theo Motorcycle