Chi tiết

Nhà sản xuất : Yamaha

Thể loại : Sports Tourers

Đánh giá chung : chưa được đánh giá

Tiếp tục hành trình

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian lái trên chiếc Trevor the Tracer, và cho đến bây giờ thì tất cả đều diễn ra thuận buồm xuôi gió.  Tôi đã trang bị một số đồ bảo hộ từ R&G Racing, lái khoảng vài trăm dặm về phía đông nam chơi cho biết với nguời ta – và tất cả đều được hoạt động xuyên suốt không hề gián đoạn gì cả với động cơ mạnh mẽ và khung gầm êm ái. Tôi đương nhiên là khoái chí với cách làm việc bùng nổ của chiếc Yamaha này – một niềm vui to lớn khi lái nó trên hầu hết mọi cung đường. Mặc dù vậy, tôi hơi thất vọng khi nó thực hiện một cuộc chạy đua ngắn- nó bị thiếu sót trong việc đọc phạm vi mà tôi nghĩ là điều đó lợi ích thực sự trên những chiếc Bike hiện nay. GSX-S750 đã làm được điều đó-rất dễ dàng trong việc lên kế hoạch đổ xăng. Các Tracer thực sự đuợc đánh giá khá tốt trong tiết kiệm nhiên liệu, tôi dễ dàng đi đuợc 150 dặm trước khi nó cần đuợc đổ đầy bình, không có lấy một chút vất vả nào để làm được điều đó.

Mặc dù vậy, tôi đã vắng mặt tại TT vài ngày vào đầu tháng này và Trevor đã làm tôi thất vọng một chút.  Tôi đã định lái nó đến sân bay, nhưng cần phải có một túi đồ nghề lớn.  Đáng buồn thay, chỗ ngồi nhỏ hẹp và bị diện tích top box hơi khiêm tốn, cho nên tôi không thể thực sự giữ được chiếc case OGIO khổng lồ của mình một cách an toàn, gahhhh !

Vì vậy – Tôi đã truy lùng một số phụ kiện để cải thiện vấn đề. Bây giờ, tôi đã có một túi Kriega US 30 rất đẹp, có thể gắn luôn vào yên sau của xe, chỉ để đựng đồ cho công việc hàng ngày.  Và tôi cũng lôi ra túi  yên xe Givi cũ của mình, cái mà gắn vào ở phía cuối yên xe. Nhưng bây giờ thì tôi sắp xếp để tạo ra một chỗ trống phù hợp với ông bạn hành lý nặng nề kia.  Givi đã thay đổi bất cứ điều gì cho Tracer 2018 trong khi SW Motech vẫn tiếp tục làm thêm những cái giá đỡ cho hệ thống hành lý của mình. Vấn đề ở đây có vẻ như cho thấy Yamaha đã thay đổi chiếc xe máy khá nhiều trong năm 2018 – thậm chí hạ thấp cái pedan ở sau xuống, chỗ mà nguời ta hay gắn mấy cái đồ aftermarket.

Tất nhiên sẽ có một câu trả lời – đi theo phụ kiện thật sự chính hãng. Công ty đã có phiên bản xe 2018 tiện lợi trong một thời gian, vì vậy có thể các bộ phận như bu-lông được sắp xếp trực tiếp từ …

Vì vậy, tôi đã đến với những con người đáng yêu tại Yamaha Motor UK, và họ đang lục đục lấy một cái thùng top box cho tôi xem thử. Bây giờ, có lẽ những cái phuộc xe này không hoàn toàn ngang tầm với BMW hay KTM trong phạm vi của các sản phẩm hậu mãi – Tôi chưa từng thấy một máy nướng bánh mì nào có logo của Yamaha cả . Nhưng họ lại có một khu hàng cực kỳ tốt cho dòng Tracer này. Có tất cả các loại bu-lông, từ đèn LED cho đến đồ bảo hộ, những chiếc top box hàng đầu cho đến cả phần phanh nóng . Tôi đã chọn ra một cái giá đỡ và một cái top box,kiểu như chúng nó cứ huớng về phía tôi đang đứng tán chuyện.

Bây giờ, tôi không nghĩ rằng ai đó sẽ khiển trách tôi vì đã click chuột vào “ bộ hệ thống ống xả toàn phần Akrapovic ” trên trang phụ kiện đó. Và oops ! Tôi đã vô tình đặt hàng một trong số chúng và tôi nghĩ nó sẽ ok. Rốt cuộc thì, tôi đã đặt luôn cho mình một vé tới Steve Jordan Motor Motorcycle để chạy dyno một chút và có thể là một vặn ECU táo bạo. Và tôi cũng không biết liệu nó có trở thành điểm nhấn ngày hôm đó không nếu không có một chút mod điều chỉnh kèm theo ? Thêm vào đó, chúng ta có một tính năng tuyệt vời khi lắp một hệ thống đầy đủ cho Tracer – Bingo.

Vì vậy – một cái thùng đựng đồ luôn luôn là lý tuởng để mang theo hết ba cái đò quỷ của tôi và giữ yên túi đồ nghề khổng lồ nằm ngay ngắn, kèm theo đó là một Akra full titanium 120db cho sự bức phá sắp tới và the lolz. Có vẻ như Trevor the Tracer’s sắp bắt đầu gây nên một cú chấn động bự tổ chảng !

Theo Visordown