Husqvarna tiếp tục bổ sung vào dòng sản phẩm đường phố của mình với Svartpilen 701 mới . Được thể hiện bằng một mẫu tại triển lãm EICMA năm ngoái , “Black arrow”  đã sẵn sàng tham gia Vitpilen 701, “ white arrow “ trong dòng sản phẩm đường phố của Husky.

Husqvarna Svartpilen 701 2019 lấy cảm hứng từ khung cảnh đường ray bằng phẳng. Giống như Vitpilen 701, Svartpilen được lấy ý tưởng từ đường nét và hình dạng hình học , với bình nhiên liệu 3,2 gallon phẳng đặt bên ngoài thành hai hình bầu dục mang logo 701.
Đuôi xe được thiết kế không đối xứng, với một bảng điều khiển ở bên phải giống như biển số của xe đua.

Động cơ

Động cơ là loại đơn bốn van 692,7cc SOHC được mang từ từ KTM 690 Duke qua . Trên Svartpilen 701, Husqvarna tuyên bố công suất tối đa 75 mã lực tại 8500 vòng / phút và 53 lb-ft. tại 6750 vòng / phút. Một trục cân bằng hỗ trợ trong việc giảm bớt rung động từ động cơ.

Động cơ được kết hợp với hộp số tự động sáu cấp với bộ ly hợp trơn giúp giảm độ trơn bánh sau và cải thiện sự ổn định trong quá trình tăng tốc nhanh, phanh hoặc sang số. Svartpilen cũng đi kèm với một quickshifter cho ly hợp dịch chuyển cả lên và xuống.

Động cơ được bảo đảm bằng khung lưới thép hình ống crôm molybdenum nhẹ được thiết kế cho độ cứng xoắn cân bằng và uốn dọc.

Cảm giác lái

Tay lái bằng nhôm đúc trọng lực được kết nối thông qua hệ thống liên kết với monoshock WP với độ giật và giảm chấn có thể điều chỉnh. WP cũng cung cấp phuộc ngược 43mm cung cấp điều chỉnh nén và phục hồi thông qua các nút bấm ở đầu ống phuộc.

Phanh

Svartpilen 701 đi kèm với một phanh búa Brembo bốn piston kẹp một cánh quạt đơn 320mm lên phía trước và một phanh búa piston đơn với đĩa 240mm ở phía sau. Bosch cung cấp ABS có thể chuyển đổi. Các bánh xe được gắn liền với lốp Pirelli MT60 RS, với 110 / 80-18 ở bánh trước và 160 / 60-17 ở bánh sau.

Các tính năng khác

Các tính năng khác bao gồm đèn pha LED, kẹp ba bằng nhôm rèn, tay lái kiểu off-road và van đậy nắp nhiên liệu với bảng tên của Husqvarna được gia công tinh tế.

Husqvarna Svartpilen 701 2019 sẽ đến các showroom trong quý đầu tiên của năm 2019. Giá cả ở Mỹ vẫn đang được xác định.

Theo Motorcycle