Một người làm xe sinh nhai sẽ cho bạn biết, khách hàng không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều tay thợ thích được toàn quyền với chiếc xe và đó như là một điều kiện riêng của họ.

Chọn xế để độ

Nhưng không phải Billy Kuyken của Rogue Motorcycle ở Tây Úc. Bởi vì anh ấy đã có được một trong những khách hàng hiếm hoi thẩm mỹ tốt và hiểu được việc này như thế nào: chủ sở hữu mới của chiếc cafe racer Honda CB750 cực nét này.

Khách hàng của Rogue, được gọi là Josh, và khi anh ta cần một ai đó để giải quyết chiếc CB của mình, sự lựa chọn là phi lý trí. Rogue đã hoàn thành một con xe khác cho anh ta chỉ vài tháng trước đó, và nó rất tuyệt vời.

Vì vậy, Billy đã sớm chọn một khung gầm và lựa chọn các thành phần được đặt hàng trước.

“Sau đó, Josh Josh gọi lên, và trước khi tôi biết điều đó, tôi đã tìm cách lấy chiếc CB750 này”, Billy giải thích. “Sau đó, Josh đã tích lũy được một số chi tiết mà anh ta muốn trang bị cho nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.”

Cỗ máy CB750 là một chiếc xe cổ điển rất hay để độ lại, và chúng có đủ kiểu. Chiếc này khá trần trụi và bị lột tất. (Nó chắc chắn là kém hơn chiếc Thruxton Billy t hoang dã được làm cho nghệ sĩ Handbrake.)

Các chi tiết độ

Josh khá đặc biệt từ việc đề pa, với định hướng sáng tạo rõ ràng trong tâm trí. Vì vậy, Billy có thể thực hiện công việc tỉ mỉ vào chi tiết mà không cần suy đi tính lại nữa. Công việc bắt đầu với việc chỉnh sửa khung phía sau, và sau đó toàn bộ khung, động cơ, chế hòa khí, bình xăng đều biến thành một lớp màu đen tươi.

Josh đã làm luôn những bộ phận loại high-end, những chi tiết của Motogadget. CB750 giờ được dùng một bộ điều khiển điện tử m.Unit, và cũng có tính năng khởi động không cần chìa, công tơ mét, báo rẽ và gương của Đức.

Josh cũng đã đặt hàng với Cognito Moto ở Mỹ. Họ tạo ra một số chi tiết dành riêng cho CB, gửi qua một cặp bánh xe mới màu vàng F19, R18, và một bộ kẹp chảng ba.

Họ đặc biệt chế tạo để phù hợp với các phuộc hành trình ngược từ một chiếc Suzuki GSX-R. Vì vậy, Billy, đã lắp những thứ đó lên phía trước, với bộ giảm sốc ngược.

Bánh xe sau được thiết kế để dùng phanh đĩa thay vì phanh trống OEM và hiện đang có loại Ducati / Brembo. Các bộ phận Cognito khác bao gồm hộp nhớt và gác sau mang một bộ điều khiển Tarozzi.

Phần trên, một người bạn của Billy-Doug đã gia công một hốc vào bộ ba trên cùng, để lắp bộ đồng hồ. Có một đèn pha LED ngoài trời phía trước, được gắn trên bộ khung riêng được chỉnh lại để có được nó càng sát chiếc xe càng tốt. Buồng lái kết thúc với tay lái và tay phanh được làm lại.

Những sửa đổi khác như chắn bùn trước được rút ngắn (lại là độ lại giá đỡ), bọc sên độ.

Với một khung xe được sắp xếp tốt, để phù hợp bộ lớp mới. Vì vậy, Chiếc CB này xài một bộ lốp Avon Roadriders. Lọc gió được trang trí với logo Rogue Motorcycle, các đầu ống xả đã được phủ gốm và bộ giảm âm bằng thép không gỉ là từ Lossa Engineering.

Yên được tùy chỉnh theo thông số của Rogue, được hoàn thiện với phần trên được đục lỗ bởi Lorenzo Poli của Poli Motor Trimming.

Billy có ý tưởng tích hợp một chiếc đèn hậu nhỏ vào lưng ghế; cùng với một tấm gắn kín đáo bao gồm các tín hiệu rẽ phía sau, làm cho phần đuôi rất gọn gàng.

Màu sơn đen được đánh giá cao và sang trọng, những điểm xuyết tinh tế màu vàng được đánh giá cực kỳ tốt. Ngay cả bộ phuộc cũng được phủ màu đen một tinh tế khó nhận thấy mà lại thực sự tạo ra một sự khác biệt.

Kết quả là sự cân bằng giữa tối giản và cơ bắp và bằng chứng phong phú rằng đôi khi, khách hàng có thể đúng.

Theo Bikeexif