Ngoài FXDR 114 mới, ba mẫu xe Custom Vehicle Operations và cập nhật chế độ touring của nó, Harley-Davidson đã công bố một số cập nhật quan trọng cho dòng sản phẩm xe 3 bánh của mình. Trên thực tế, ngoài FXDR là thương hiệu mới, Harley-Davidson Tri-Glide Ultra và Freewheeler 2019 đã nhận được nhiều cập nhật nhất về các dịch vụ của công ty trong năm tới.

Giống như một số mô hình touring hai bánh của Harley-Davidson, Freewheeler 2019 và Tri-Glide Ultra đang được nâng cấp lên Milwaukee-Eight 114 lớn hơn từ động cơ 107 nhỏ hơn (dĩ nhiên là Tri-Glide Ultra, được làm mát bằng phiên bản Twin-Cooled với bộ tản nhiệt trong bộ giảm tốc fairing.) Theo Harley-Davidson, 7ci giúp động cơ 114 tăng mô-men xoắn tối đa 5% (công suất 121 lb-ft cho Tri-Glide Ultra và 122 lb-ft cho Freewheeler).

Những chiếc xe ba bánh cũng nhận được sự bùng nổ tương tự! Nâng cấp hệ thống thông tin giải trí Box GTS, với màn hình cảm ứng TFT 6,5 inch, bộ xử lý nhanh hơn và hệ thống điều hướng mới.

Không giống như các mô hình touring, hai chiếc xe ba bánh cũng nhận được cập nhật cho hệ thống treo của họ và hệ thống phanh cộng với hệ thống kiểm soát lực kéo.

Trong năm 2019, những chiếc xe ba bánh nhận được một hệ thống phanh liên kết được điều khiển bởi IMU với ABS. Hệ thống phanh liên kết phản xạ kết nối điện tử giữa phanh trước và sau, phân phối áp lực phanh tương ứng với bánh trước và sau khi điều khiển tay hoặc bàn đạp phanh được áp dụng ở tốc độ nhanh hơn 4,3 mph. Hệ thống tính đến việc người lái áp dụng điều khiển phanh, tốc độ như thế nào và liệu xe có vào cua hay không. Harley-Davidson hoàn toàn không sử dụng thuật ngữ góc cua ABS, nhưng hệ thống Reflex có yếu tố tăng tốc bên khi tính toán độ trượt của bánh xe cho phép khi rẽ.

Ngoài kiểm soát lực kéo, những chiếc xe ba bánh còn nhận được những gì Harley-Davidson gọi là Hệ thống kiểm soát trượt Drag-Torque (DSCS). Hệ thống ngăn chặn sự trượt quá mức của bánh sau dưới sự giảm tốc, đáng chú ý là trong khi xuống dốc đột ngột hoặc phanh trên bề mặt trơn trượt. Trong khi kiểm soát lực kéo điều chỉnh áp lực phanh, DSCS điều chỉnh việc cung cấp mô-men xoắn động cơ để giúp phù hợp tốc độ của bánh sau với tốc độ xe.

Harley-Davidson cũng đã cập nhật hệ thống treo trước và sau trên hai chiếc xe. Các phuộc trước mới sử dụng van uốn kép cho hiệu suất giảm xóc tuyến tính hơn trong khi các hệ thống treo sau công nghệ nhũ tương hiện cung cấp khả năng điều chỉnh trước tải thông qua một núm đơn, dễ tiếp cận nằm bên dưới yên xe. Cả hai hệ thống treo trước và sau sẽ được cung cấp dưới dạng phụ kiện để được trang bị thêm cho các mẫu Tri-Glide Ultra và Freewheeler cũ.

2019 Harley-Davidson Tri-Glide Ultra

Tri-Glide Ultra 2019 có giá khởi điểm 36.099 USD với màu đen tuyền rực rỡ. Tùy chọn một màu có giá $ 36,949 và màu hai tông ở mức $ 37,449. Nhiều tùy chọn màu tùy chỉnh cao cấp hơn có giá $ 37,849 cho một màu và $ 38,499 cho hai tông màu.

2019 Harley-Davidson Freewheeler

Freewheeler 2019 có giá khởi điểm là $28,099 trong Màu đen sống động và $ 28,599 cho các tùy chọn màu đơn khác. Một mô hình màu tùy chỉnh có giá $ 29,699 trong khi sơn tùy chỉnh hai tông màu có giá $ 30,399.

Theo Motorcycle