Tám chiếc Softails mới vẫn chưa đủ, vì vậy đây là một chiếc nữa trong bộ sưu tập 100 mẫu của Harley vào năm 2027 – FLSB Sport Glide làm cho nó chín chiếc. Harley-Davidson hình ảnh người này là một nghệ sĩ thay đổi nhanh chóng, một chiếc cruiser tùy chỉnh bản nhà máy hung hăng được trang bị một fairing và yên xe có thể tháo rời phù hợp cho du lịch hoặc đi lại.

Các fairing cánh dơi có thể là điều mới lạ nhất; các nhà thiết kế của chiếc xe muốn đạt được một điểm hoàn hảo giữa an toàn và phong cách, và có vẻ như họ đã sai về phía phong cách. Nó được cho là để chắn gió khỏi ngực của bạn trong khi để gió luồn qua đầu. Bạn có tùy chọn để đổi kính chắn gió tiêu chuẩn cao 1,5 inch lấy khói nhẹ 5,5 inch.

Các Harley khác có bikini fairings , nhưng đây là lần đầu tiên sử dụng cánh dơi nhỏ. HD nghĩ rằng nó có thể khiến Sport Glide trở thành lựa chọn cho những người lái xe yêu thích FL nhưng chưa sẵn sàng cho một chuyến du lịch – tương đương với Big Twin của một chiếc áo đệm thể thao. Sport Glide đại diện cho ý tưởng của Harley về một người chơi thể thao, thực sự, và như vậy, Paul James, người lập kế hoạch sản phẩm của Harley nghĩ rằng nó sẽ có sức hấp dẫn lớn ở châu Âu. Tôi nghĩ rằng anh ấy đúng, đặc biệt là bây giờ nó đang vận chuyển chiếc Harley 8 107 V-Twin của Harley. Cũng bởi vì kiểm soát hành trình điện tử là tiêu chuẩn trên chiếc xe này.

Động cơ đối trọng kép mượt mà và mạnh mẽ này nằm trong khung chung mà nó chia sẻ với tám Softails mới khác, khác với hầu hết trong số chúng là một khung tay lái ngược 43mm – và một cú sốc có thể điều chỉnh được tải trước từ xa điều khiển cánh quạt hẹp của nó và Bánh sau 16 inch. Mặc dù được gọi là Sport Glide, nhưng người HD cho biết góc nghiêng của nó thực sự không thể thao hơn các Softails mới khác, tất cả đều tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Hệ thống treo di chuyển là 5,1 và 3,4 inch, F và R.

Sport cũng đề cập đến những bánh xe mới của Mant Mantis, những bánh xe định hướng đầu tiên của H-D, mà Don đòi hỏi bạn phải mua CVO. Mặt trước có kích thước 18 x 3,5 inch và phía sau có kích thước 16 x 5. Chúng tôi sẽ thấy nếu một đĩa trước 300mm / caliper bốn piston đơn làm tốt nhiệm vụ khi Herr Duke nộp báo cáo chuyến đi đầu tiên của mình trong thời gian ngắn. Phía sau, một thiết lập 292mm / hai piston.

Một nắp động cơ chính bên trái hẹp hơn cũng tăng thêm tính thể thao, giúp dễ dàng tiếp cận với mặt đường cho chân trái của bạn. Ở phía bên kia, có một hệ thống ống xả hai trong một thể thao.

Để lại các túi quick release và fairing phía sau khi bạn muốn và đây là những gì bạn còn lại với. Đèn pha Daymaker được bao quanh bởi đèn LED.

Duyên dáng và tối giản, cái gạc chức năng nhất thời hiện đại là nút điều khiển hành trình điện tử trên tay lái bên trái. Đó là một bình xăng 5 gallon.

Tại Harley, không thấp là không đi, và ghế Sport Glide được cho là chỉ 26,5 inch trước khi bạn ngồi lên nó và hạ xuống để điều chỉnh chiều cao đi xe của bạn với bộ điều chỉnh tải trước từ xa, sẽ rất tuyệt sau khi bạn thêm thanh sissy tùy chọn, Tour Pak, và mama nóng.

Mọi thứ khác đã sẵn sàng, bao gồm cả ABS tiêu chuẩn và như tôi đã đề cập hai lần, kiểm soát hành trình. Bạn sẽ phải kiếm được 18.599 đô la cho Sport Glide màu đen và thêm một chút cho Twisted Cherry hoặc Silver Fortune. Chúng nên ở trong các đại lý rất sớm, HD nói. Trên thực tế, đã có ít nhất một cái trong SoCal, mà Duke Danger có thể đang chạy trong khi bạn đọc về nó.Tập trung cho chuyến đi đầu tiên của mình càng sớm càng tốt.

Theo Motorcycle

This entry was posted in . Bookmark the permalink.