Giới thiệu bản độ

‘Nhanh nhạy’ không phải là tính từ thường được sử dụng để mô tả một con mô-tô tùy chỉnh. Nhưng con BMW R100RS từ xưởng độ Cafe Racer Dreams đã chứng minh được rằng, ngon nghẻ không có nghĩa là cũ rích hay nhàm chán. Nó cũng có thể đi kèm với hàng tá phong cách và mong muốn của bạn dành cho con xe.

Đây là bản độ thứ 49 của CRD, được đặt làm bởi một khách hàng của phân xưởng Madrid. Họ từng độ một con Ossa Copa cho anh ấy ba năm trước, và kết quả là anh đã tin tưởng vào tài năng chế tạo của họ. Vì vậy, bản tóm tắt dành cho con Boxer đời 77 rất đơn giản: giữ cho nó trông như khi “xuất xưởng ”, nhưng phải làm cho nó “hoạt động như một con mô-tô hiện đại”.

Chi tiết bản độ

Con R100 cổ điển của BMW đang rất thiếu các trang bị của hệ thống giảm xóc và phanh theo tiêu chuẩn hiện đại. Vì thế, Pedro García và Efraon Triana của xưởng CRD đã tập trung nỗ lực tìm kiếm các hệ thống đó cho con xe của họ. Phần đầu của con Ducati GT 1000 đã được ráp lên con xe này, thông qua chảng ba tùy chỉnh do Efraon chế tạo.

Không chỉ bao gồm các phuộc ngược của GT, mà còn có cả hệ thống phanh Brembo đĩa kép – cũng như liên kết với một xi lanh chính của con Aprilia RSV Mille. GT cũng tặng bộ chống xóc sau và lốp Pirelli Sport Demon để mang đến độ bám đường tối đa.

Sau khi bỏ phần thân xe, CRD đã chế tạo khung phụ mới, trang bị với yên xe đệm dày và các dè chắn bùn mới. Họ cũng đã làm một thanh giằng riêng cho con xe để gắn dè chắn bùn phía trước vào phuộc ngược và khung đèn pha siêu gọn gàng.

Hệ thống dây điện của RS cũng được lắp lại hoàn toàn, với bộ chuyển mạch và đồng hồ đo tốc độ tậu từ Motogadget – sau này được gắn thêm đèn pha 7” từ cửa hàng trực tuyến riêng của CRD. Các linh kiện khác bao gồm đèn đuôi, đèn xi nhan và tay phanh; cùng với thanh ghi đông rộng và thấp từ Renthal và bộ giảm âm từ Supertrapp.

Bằng cách tạo những thay đổi vẻ bề ngoài sao cho trang nhã và chọn lọc kỹ càng, Pedro và Efraon chắc chắn đã thành công trong việc duy trì cảm giác “y như khi xuất xưởng”. Nhưng thứ thực sự tạo điểm nhấn ở đây là màu sơn – một sự kết hợp màu sắc đặc biệt của CRD giữa màu “Smoke Silver TT” cổ điển của con R90S trước đó, phối với một số lớp gỉ đồng còn lại trên động cơ tạo ra vẻ ngoài tiêu chuẩn.

Tất cả mọi thứ hiện đã hoàn thiện, và con xe độ thứ 49 này của CRD đang hướng đến nơi ở mới của mình ở Barcelona. Với một tỷ lệ tuyệt vời, ngoại hình tuyệt đẹp và khả năng xử lý cải thiện, bạn có muốn nó được chuyển ngay đến gara của mình không?

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ BMW tại đây
BMW Boxer – Con Scrambler Chinh Phục Đường Địa Hình
BMW R80ST – Khiếu Thẩm Mỹ Hoàn Hảo Của CRD
BMW K100 Cafe Racer – Liều Thuốc Trị Liệu Thần Kỳ
BMW R100 Từ CRD – Sang Trọng Và Trang Nhã