Nhiệm vụ đầu tiên đã hoàn thành, bây giờ cuộc chơi mới bắt đầu

Với Monster, tôi chu du hơn 1000 dặm với nó. Tuần trước tôi đã đưa nó trở lại Ducati HQ để nó có thể nhận dịch vụ gia hạn đầu tiên.

 Thay nhớt / bộ lọc và thêm một lần kiểm tra lại, bây giờ tôi đã được cho phép thử sức máy mà “muốn bung” các hộp số. Trên thực tế, với thời tiết rất tốt trong vài ngày qua, tôi đã lái xe để trở về nhà mỗi tối trên con đường dài ấy.

Tôi đang lên kế hoạch để làm cho nó gầm rú và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng trong tuần trước tôi chỉ đơn giản là tận hưởng sự vi vu từng vòng quay của nó và làm quen một chút trên những cung đường yêu thích.

Vài điều nghiệm  được trong tuần này

Con xe Monster 1200 S bắt đầu nóng cháy da khi trời tắt nắng. Nếu tôi bị kẹt xe hoặc phải dừng đèn giao thông trên chiếc 1200S này, động cơ chẳng mất chốclàm cho bên đùi phải của tôi cháy nứt ra. Tôi cũng mong làm ơn nó đừng có nóng tới cỡ chín luôn “xúc xích” và “2 quả ốp la” của tôi. Tuần này thời tiết rất ấm áp, tôi đã thường xuyên chuyển số xe để ngăn chặn sự bốc nhiệt ống xả.

Sau khi tậu chiếc bike này được hơn một tháng, thì tôi cũng đã thấy rằng nó thực sự, thực sự không tuyệt vời để tham gia giao thông – hai tay lái rộng(khoảng cách giữa hai tay lái xa) khi phóng nhanh trên những con đường tỉnh lộ, , và cũng gây  cản trở khi tôi đang cố gắng vượt qua một chiếc xe buýt và một chiếc xe bồn chở xi măng.  Tuy nhiên, đó là một chút không hài lòng.Đối với yêu cầu kỹ thuật xe và cách lái xe đặc thù, tôi nhận thấy hai tay lái rộng cũng ổn thôi, chứ hai tay lái hẹp thì kì cục lắm.

Và góc khóa lái không đủ, vì vậy khi tôi cố gắng luồn lách giữa qua những chiếc xe, có thể có rất nhiều chiếc trước chiếc sau, nhưng có đôi khi những chiếc xe chạy sau vẫn thỉnh thoảng bất ngờ chặn đầu xe của tôi cũng không thể ngăn cản sự thích thú của tôi đối với chiếc bike này.

Những thứ tôi thích

Các ống pô dù chỉ ở hạng mức tiêu chuẩn rất đáng yêu. Và tiếng gầm cảm ứng khi vòng quay tăng tốc nghe như tiếng mấy con Cerberus đang cố vùng ra khỏi cổng địa ngục.

Những điều tôi không thích

Bắp đùi phải của tôi bắt đầu bốc cháy nếu dừng lại hơn 7 giây khi mặt trời chiếu vào. Và tôi bất chợt nghĩ về nó, những  miếng phản quang trên phuộc cần phải vứt ngay lập tức .

Theo Visordown