Con xe này đã đưa tên tuổi của The Wrenchmonkees lên tầm thế giới. Đó là chiếc Honda CB750 đã được công khai vào năm 2008 và có biệt danh là  “Gorilla Punch”.

Xem thêm các bản độ chiếc Honda CB750 tại đây:

. Hot Rod Alice: Độ Con Honda CB750K Trong 10 Năm
. Honda CB750 – Ba Năm Cho Một Bản Độ, Liệu Có Đáng?
. Honda CB750 – Sắc Trắng Tinh Túy Và Hài Hòa
. Hành Khách Đêm: Con Honda CB750K Bị Nguyền Rủa
. Honda CB750 – Khiến Dòng CB Trở Nên Tuyệt Vời Hơn Bao Giờ Hết
. Một Công Đôi Việc: Cùng Lúc Xử Lí Hai Bản Độ Honda CB750
. Honda CB750 – Cách Tân Lại Vẻ Cổ Điển Thông Thường
. Honda CB750 Cafe Racer – Tái Hiện Tàu Du Hành Vũ Trụ Apollo
. Honda CB750 Cafe – Cuộc Nổi Loạn Của Những Cỗ Máy Hai Bánh
. CB750 Cafe Racer – Màn Kết Hợp Tuyệt Hảo

Chi tiết bản độ

Từ những năm 90, các nhà chế tạo đã cho ra chiếc CB750 khiêm tốn hơn bất kỳ phiên bản độ khác từ phiên bản chính CB750. Nhưng Wrenchmonkees tránh việc sử dụng đề can sọc kẻ ca rô làm nó nhàm chán và ống xả như các phiên bản khác. Thay vào đó, họ đã giảm một vài thành phần cốt lõi của chiếc CB750, và tạo một cái nhìn mới về sự tối giản và vẻ thanh lịch cho phiên bản này.

Sự sáng tạo mới là ở chỗ tay đòn được mở rộng và thân xe hoàn toàn mới đã tạo cho con xe Gorilla Punch này một tư thế lái khá thấp. Động cơ được phủ thêm sơn chịu nhiệt và thay đổi các vành xe cổ sang vành che phủ chắn kín 16 inch. Các đường phanh và linh kiện điện được che khéo léo dưới lớp vỏ phủ sơn màu xám đậm khá bắt mắt.

Ngay từ khi xuất hiện, Gorilla Punch đã thu hút vô số sự chú ý từ các phương tiện truyền thông, từ những người yêu xe độ cho đến những người chưa từng lái hay đặt chân lên những con xe độ bao giờ. Con xe này được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế Đan Mạch, và đối với Wrenchkees, Gorilla Punch đã trở thành một điểm bùng phát: đó là đưa danh tiếng của Wrechmonkees trở thành một trong những xưởng thiết kế lớn nhất mọi thời đại và danh tiếng đó đã trở nên vững chắc hơn bao giờ hết.

Theo Bikeexif