Giới thiệu bản độ

Trong vòng 6 tháng, con mô-tô này đã trở thành bản độ Harley-Davidson Softail nổi tiếng nhất thế giới. Đây hiện là một cỗ máy vô địch mới đến từ xưởng độ Anh Shaw Speed & Custom, và họ đã vạch ra một mục tiêu rất rõ ràng với nó: đó là bảo vệ danh hiệu nhà vô địch thế giới SS&C ở sự kiện AMD, được tổ chức tại Sturgis vào tháng 8.

Chi tiết bản độ

Tên của con xe này là Bell & Ross Nascafe Racer, và chỉ vài ngày trước thôi, nó đã chiến thắng hạng mục AMD Modified tại Triển lãm mô-tô quốc tế Dublin. Có lẽ các bạn sẽ không đoán được rằng con Nascafe Racer này được độ dựa trên con Harley-Davidson FXSTB Softail Nightrain đâu phải không. Con Harley gốc được tháo rời đến đai ốc cuối cùng, phần đầu xe cũng được độ lại thấp xuống, trông hùng hổ hơn. Ngoài ra, còn được trang bị lốp sau 240mm, với rôto phanh lớn ở cả trước và sau.

Dè chắn bùn phía sau được làm thủ công lắp với ống thoát của hệ thống pô đặc biệt, và chỉnh sửa lại bình xăng mới cho phù hợp với nắp máy của động cơ anot hóa 1690cc. Gắn với bảng điều khiển trung tâm là đồng hồ BR 01 Carbon cung cấp bởi nhà tài trợ Bell & Ross; phần còn lại của con xe được sơn màu xanh nhôm anod hóa kết hợp với màu đen cac-bon mờ tương ứng màu mặt đồng hồ. Ngoài ra, cỗ máy còn được trang bị thêm nhiều bộ phận từ Performance Machine, bao gồm càng sau, bánh xe và hệ thống phanh.

Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ viết về 2 con Milwaukee trong cùng một tuần, chứ đừng nói đến 2 con xe của cùng một tay độ, nhưng chắc chắn những tác phẩm của Shaw thuộc trường hợp ngoại lệ rồi.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết xe độ Harley tại đây

Cách Biến Một Con Harley Thành Cafe Racer
Harley Shovelhead Độ Cafe Racer – Liệu Có Khả Thi?
Harley Sporster ‘Bel Air’ – Làn Gió Tươi Mát Mới
Harley-Davidson Street 750 – Khi Hiệu Suất Và Diện Mạo Song Hành
Harley Sportster – Dòng Máu Châu Âu Đậm Chất Thể Thao