Nguyên bản xe độ

Honda GB250 là một trong những biết xe nhỏ con với trái tim bự, trong trường hợp này, đó là một động cơ nguyên bản với sức mạnh 300 mã lực, làm mát bằng gió. GB250 nặng dưới 130kg và nhờ vào số nhỏ của hộp số kéo con xe êm ru tại những ngã tư đường ì ạch giao thông.Có nhược điểm là vẻ ngoài của nó trông hơi yếu ớt. Ellaspede của Úc đã khắc phục được vụ này và còn tăng thêm sức mạnh cho nó nữa.

“Anh khách của chúng tôi, Brendan, vừa mới chơi xe, và chọn một chiếc GB250”-Steve Barry của Ellaspede nói. Anh ấy đã biết nhiều con xe khác nhau nhưng chiếc semi cafe này thật hấp dẫn. Và anh ấy nhận ra nên làm cho chiếc Honda ấy thật tử tế.

Chi tiết độ xe

Lúc đầu, Ellaspede tập trung vào thẩm mỹ, làm lại đèn pha và mặt trước trước khi chuyển sang yên xe.  Nhưng sau đó, họ phát hiện ra một rò rỉ dầu cần xử lý, dẫn đến công việc cơ khí hơn chút. Chẳng bao lâu, Brendan đã hoàn thành một nửa trong việc độ và làm lại máy móc.

“Thường mà” Steve bảo “ Bạn làm phần này, nó dẫn đến phần khác, rồi trông xung quanh lại không ổn, bạn lại quyết định làm thêm một chút. Cứ thế”

Động cơ đã được đại tu hoàn chỉnh. Cũng không thật sự phải như vậy, nhưng cũng đã lỡ sơn, và động cơ thì cũng không thể hoàn hảo mãi. Sau khi vật lộn để tìm một bộ kit để làm lại cho GB250, một người bạn của Ellaspede đã giải cứu tình hình bằng vốn tiếng Nhật trôi chảy và liên lạc đến vài nơi ở Châu Á.

Phil, thợ cơ khí Ellaspede, đã lắp bánh xe lại, đánh bóng, một chiếc xe thẳng thớm sạch sẽ và bộ lọc gió K & N thực sự tạo ra một bộ máy rất đẹp trai. Một bộ giảm âm hình nón đảo ngược bằng thép không gỉ trên cổ pô bóng bẩy làm chiếc xe thêm chỉnh chu. Phuộc và phanh phía trước đã được làm lại, cùng với vòng bi mới hoàn toàn.

Sau khi thử yên cafe Nitrohead, Ellaspede đổi yên Nitrohead solo ngắn hơn. Nó đã làm cho phần đuôi rất gọn, chắn bùn thửa và đèn hậu dạng dải LED. Khung, cánh tay đòn và bánh xe được sơn tĩnh điện màu đen satin, với những chi tiết xung quanh được được sơn phù hợp.

Bình xăng và chắn bùn được hoàn thiện với màu đen bóng với một dải giữa màu ngà. Firestone Deluxe là sự lựa chọn của khách hàng về lốp xe, “với một vài chỉnh sửa chỗ này chỗ kia để cho vừa vặn”, Steve nói.

Một đèn 15 phân gắn thấp, Đèn xin nhan Posh và đồng hồ xăng bao quanh các linh kiện điện tử; khay pin được đặt lại để nhường chỗ cho lọc gió K & N. Vài món khác bao gồm tay lái Biltwell, gương chiếu hậu cuối tay lái, các nút bấm và tay phanh được hoàn thiện.

Nó là một trong những trong những chiếc 250 khó nhằn nhất mà chúng tôi gặp, và theo Steve,cảm giác nài cũng như vẻ bề ngoài vậy. “Nó mới mẻ, và bạn không bao giờ gặp một chiếc xe đời mới như vậy.”

Nó có vẻ đẹp hơn so với hầu hết những chiếc 250 đời mới lúc này và tôi biết tôi đang có thứ gì trong garage.

Theo Bikeexif