Giới thiệu bản độ

Vào thập niên 70 – 80, Georges Martin là một trong những nhà sản xuất linh kiện và khung xe có tiếng nhất châu Âu. Xưởng của ông có trụ sở tại Les Sables-d’Olonne – một thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ ở phía tây nước Pháp, ông đã làm ra gần 6,000 khung sườn cho những con xe độ và xe đua.

Ông vẫn luôn là một biểu tượng huyền thoại của châu Âu lục địa, và con xe độ mang phong cách café racer mới này được tạo ra để tôn vinh cho tài năng của ông. Nó được độ bởi Alain Bernard xưởng Santiago Chopper với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sâu thẳm đối với những con xe cổ và đặc biệt là con Kawasaki của Georges.

Chi tiết bản độ

Khung xe chính là khung nguyên bản của Martin từ thập niên 70; những con Moto Martin thường được trang bị động cơ Kawasaki, Honda hoặc Suzuki, vì thế Bernard đã chọn động cơ của một con Kawasaki Z1000.

Phần đầu xe, càng sau và cặp bánh xe 17 inch được tậu từ con Suzuki GSX-R, cùng yên xe từ Benelli. Bình xăng của con xe này giống với bình xăng nguyên bản của Martin ở kiểu dáng vuông vức và mập mạp của nó, tuy nhiên, lớp sơn theo style Breitling lại mang một nét hiện đại vô cùng khác biệt – Bernard cũng đã từng độ một con mô-tô cho người chủ hãng đồng hồ Swiss trước đây.

Hãy cùng đón xem màn ra mắt của con xe phong cách café racer này trên kênh Discovery vào tháng 10 nhé. Ngoài ra, nó cũng sẽ được bán đấu giá nhằm quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện Curing Kids’ Cancer.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bản độ xe Kawasaki tại đây

Beyond Z: Dự Án Độ Kawasaki Factory Z900RS
Kawasaki Z1 – Hòa Nhã và Hoàn Hảo Đích Thực
Hơn Cả Đổi Mới: Kawasaki KZ650 Với Tạo Hình Hoàn Hảo
Red Rooster: Mạo Hiểm Cùng Kawasaki Kz1000
Sức Mạnh Đạn Đạo: Kawasaki W650 Dùng Nhiên Liệu Nitrous