Gửi một lời chào đón đến với Trevor the Tracer nào, người bạn mới của chúng tôi.

Chi tiết

Nhà sản xuất: Yamaha
Thể loại: Sports Tourers
Đánh giá chung: chưa được đánh giá

Chiếc xe của bạn có tên không ? Tôi phải nói thật rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy sự thôi thúc như vậy trước đây, nhưng có một điều gì đó mới mẻ về chiếc Tracer 900 này (tôi thích gọi nó là anh ấy ) khiến tôi muốn đặt biệt danh cho nó. Hạnh phúc như một đứa trẻ khi thấy sự lôi cuốn cứ lặp đi lặp lại như vậy ? Thực tế là Tracer có hơi cao một chút, mảnh khảnh và vẻ ngoài có táo bạo. Những chiếc đèn pha lớn trông giống như một nhân vật bước từ trong Manga, đúng không nào?

Review chi tiest về chiếc xe

Có lẽ có mỗi thứ một ít. Vì vậy, chính anh ấy: Trevor the Tracer, cho đến giờ  (điều này có thể chỉ là cảm hứng một nửa khi “những suy nghĩ mông lung của anh ấy chợt đến”). Và anh ấy là một gã đỉnh đấy,, hiển nhiên. Tôi sở hữu được anh ấy vài bữa nay và đã đi chơi với nhau được vài lần và anh ấy có vẻ rất vui. Chúng tôi hơi nổi điên về việc nổ lốp chỗ này chỗ kia khi đang đi, cắt ngang giao thông như một nhẫn giả- anh ấy có thể loạn xì ngầu bất cứ điều gì lên.

Anh ấy cũng là một anh chàng được việc khi bạn cần hoàn tất một công việc nào đó. Sẽ không có sự lộn xộn nào khi bạn trở nên bận bịu. Tôi đã phải đi từ nhà của tôi đến Kawasaki HQ vào một ngày khác, một cách hối hả, và M25 là bãi đậu xe của nó.Và Trevor cũng chỉ cần có vậy , không ầm ĩ. Tất nhiên, anh ấy cũng có một trái tim dũng cảm – bộ ba xi lanh với dung tích động cơ 847cc là viên ngọc vàng của làng motor, với những tiếng càu nhàu khắp nơi và tiếng ồn đáng yêu khi nó khục khặc ra từ ống xả. Anh ấy cũng không phải là người háu ăn ở quán bar – anh ấy chỉ đứng yên quanh đó và cũng không uống nước như một con cá vậy. Trên thực tế, tôi đã đi được 120 dặm và nhiên liệu hầu như không mấy hao hụt. Màn hình có thể điều chỉnh giúp chắn gió và mưa – giống như một người bạn đời thích hợp, Trev chăm sóc tốt cho mấy homie của anh ấy.

Tôi cũng là một người bạn tốt – và tôi muốn Trev thể hiện tốt nhất bản thân mình. Vì vậy, chúng tôi đã có một kế hoạch thay đổi vẻ ngoài cho anh ta. Không quá triệt để – anh ấy vẫn chưa hoàn chỉnh ở giai đoạn “hút mỡ” và “cấy tóc”. Nhưng chúng tôi sẽ vận động anh ấy tập thể dục một chút. Bắt đầu với một số giày dép mới – anh ấy có một đôi Dunlops cũ ở đó, nó vẫn ổn, nhưng thực tình kiểu như “cha truyền con nối”. Tôi sẽ kiếm cho Trevor một đôi bàn đạp số bên phải, thứ sẽ mang lại cho anh ta nhiều lực bám hơn.

Tôi cũng đã thực hiện một chút nghiên cứu về Tracers và tôi nghe rằng ánh xạ ECU tiêu chuẩn cũng bị hạn chế. Vì vậy, Trev sẽ chuẩn bị thu nhỏ cái đầu của ảnh lại-theo nghĩa đen !!! Chúng tôi sẽ vận dụng bộ não của mình để sắp xếp tất cả lại với một bộ điều tiết nhiên liệu và đánh lửa mới,tôi sẽ cho anh ta một cuộc sống mới (và một vài con mã “con” nữa). Một ống đua trơn tru sẽ cải thiện hơi thở của anh ấy (anh ấy có cảm giác bị hen suyễn như những con mèo ốm nhom ốm nhách mà bạn hay thấy), một bộ hành lý mới cấu sẽ giúp anh ấy dễ dàng một lấy lon Stella từ Tesco về nhà và thật là một ơn trời khi anh ấy tận hưởng kì nghỉ ở Bognor Regis.

Tôi có lẽ quen biết Trevor chưa đủ lâu, nhưng tôi đoán chúng tôi sẽ có một tình bạn lâu dài và đẹp đẽ.

Theo Visordown