Con mô-tô độ Guzzi 1000 SP đẹp đẽ này là sản phẩm mới nhất từ ​​xưởng độ nổi tiếng của Ý Officine RossoPuro. Nó được gọi là TTRE – ám chỉ đến cách đặt tên của con Guzzi T3 cổ điển và cuộc đua Isle of Man TT.

Quy trình độ

Là một con xe dòng SP, Guzzi 1000 SP được trang bị phần kính chắn gió lớn và fairing thấp khá kỳ dị, cùng với các rãnh tản nhiệt cho động cơ xi-lanh V-Twin “khổng lồ”. Ở thời nay thì phong cách đó khiến cho con SP ít được săn đón hơn, và vì thế mà giá cũng rẻ hơn so với hầu hết những con Guzzi cổ điển khác. Đây lại là tin tốt cho những tay độ như Filippo Barbacane – người luôn đánh giá cao tính thẩm mỹ của con xe này.

Động cơ cùng loại với dòng Le Mans cũng không hề yếu ớt chút nào, nên Filippo đã giữ nguyên các phụ tùng bên trong và trang bị thêm hệ thống ống xả Officine RossoPuro tùy chỉnh. Bộ điều khiển được nâng cấp với phuộc Marzocchi 45mm, giảm xóc Asatek và hệ thống phanh Brembo mới cứng. Bình xăng, dè chắn bùn, yên xe và điều khiển chân tất cả đều là hàng của Officine RossoPuro, cùng với các thanh ghi đông của Tarozzi.

Lớp sơn bắt mắt kết hợp giữa màu kem và nâu đỏ được chính anh chàng Carrozzeria Melideo thực hiện. Đây là con xe tiến gần đến với phong cách vượt thời gian nhất mà tôi từng thấy trong một khoảng thời gian dài.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết

. Bản Phục Chế Moto Guzzi Le Mans Lý Tưởng
. “IPOTHESYS” – Siêu Quái Thú Moto Guzzi Griso 1200cc
. Moto Guzzi Le Mans – Tiếng Gầm Của Con Quái Thú Cổ Điển
. Moto Guzzi Bellagio – Tìm Lại Thời Huy Hoàng
. ‘Metallica’ – Bản Độ Moto Guzzi Đẳng Cấp Và Bền Bỉ