Chiếc Triumph bán chạy nhất từng được sản xuất đang trở nên lỗi thời, khi Triumph giới thiệu chiếc Bonneville Bobber Black mới. Triumph Bonneville Bobber Black 2018 không chỉ là một tùy chọn màu mới, vì Triumph đã bổ sung bánh trước to bự, phanh đĩa kép, phuộc dày hơn và một số nâng cấp khác.

Bobber là một thành công lớn đối với Triumph, với hơn 6.000 chiếc được bán trên toàn thế giới cho Black nay kể từ khi bắt đầu mở bán vào mùa xuân. Những người vẫn đang chờ đợi để mua nó có thể muốn đợi phiên bản Black.

Thiết kế

Sự khác biệt đáng chú ý nhất  cho bản màu Black của Bonneville kiểu cách lực sĩ hơn được tạo ra bởi bánh trước dày hơn và phuộc tay ngang. Thay vì lốp trước 100 / 90-19 của Bobber thông thường, Bobber Black sử dụng lốp 130 / 90-16. Triumph cũng đã đổi chiếc phuộc KYB 41mm của Bobber cho một đơn vị Showa 47mm, cung cấp cùng một hành trình 3,5 inch.

Phanh

Hệ thống phanh trước cũng nhận được một bản nâng cấp, với Black nhận được một rô-to 310mm thứ hai và cặp kẹp phanh Brembo hai piston thay thế cho Nissins trên Bobber thông thường.

Tiện ích

Những bản ngoài Bắc Mỹ, Bonneville Black được bổ sung thêm Black pha LED với Black chạy ban ngày (cũng được tìm thấy trên chiếc Speedmaster mới của Bonneville ). Black pha tròn 5 inch mang Black cảm giác cổ điển của gia đình Bonneville trong khi Black LED mang lại vẻ hiện đại khác biệt. Thật không may, Black LED và DRL không phù hợp với đường phố Bắc Mỹ.

Bobber Black cũng được gắn một hệ thống kiểm soát hành trình mới, dễ sử dụng. Được gắn vào các nút điều khiển bên trái cái kèn, hệ thống chỉ sử dụng một nút duy nhất. Nhấn một lần để kích hoạt, nhấn lại để đặt tốc độ và nhấn lại để tắt.

Động cơ

Động cơ vẫn là động cơ song song 1200cc mô-men xoắn cao cung cấp năng lượng cho Bobber. Triumph tuyên bố công suất tối đa 77 mã lực tại 6100 vòng / phút và 78,2 lb-ft. tại 4000 vòng / phút. Bobber Black không nhận được bộ giảm thanh peashooter cắt xẻ Black mới. Kiểm soát bướm ga Ride-by-wire cung cấp các chế độ đi xe Đường và Mưa, trong khi kiểm soát lực kéo có thể chuyển đổi và ABS được cung cấp như thiết bị tiêu chuẩn.

Màu Black Bonneville sẽ có sẵn trong một lựa chọn sơn Jet Black hoặc Matt Black, cả hai đều cung cấp các thành phần bôi Black này:

• Ống xả sơn Black (ống giảm thanh, tiêu đề và đúc trên vây)
• Bàn đạp phanh và chỗ để chân sơn acid nhôm Black 

• Cần số anodized Black
• Kẽm liên kết mạ niken
• Phanh anodized Black và cần số ly hợp
• Tay lái sơn Black, với kẹp ốc ghi đông và kẹp phanh sơn nhôm
• Yên xe sơn Black
• Vỏ động cơ sơn tĩnh điện màu Black, vỏ cam và vỏ bánh xích
• Vành Black pha mạ crôm Black
• Trung tâm bánh xe sơn Black

Một nhược điểm cho những người phân vân giữa bản nâng cấp và thông thường: các bản nâng cấp của Bobber Black làm tăng thêm trọng lượng, tăng trọng lượng khô được tuyên bố lên 21 pound lên 524 pounds. Nhưng nếu bạn khai thác vẻ ngoài của Bonneville Bobber Black, sức mạnh dừng thêm và những thay đổi khác, nó có thể đáng giá. Yếu tố quyết định có thể là giá, chưa được công bố nhưng sẽ cao hơn MSRP 11.900 đô la của Bobber.

Theo Motorcycle