Nếu bạn là một fan hâm mộ của xe moto naked hoặc xe touring thể thao, tôi cá là bạn đã quen thuộc với các sản phẩm hấp dẫn từ KTM. Cả hai xe đều tránh chiếc găng tay nhung và cung cấp nắm đấm sắt về hiệu suất thể thao cho người lái. Đối với năm 2019, Super Duke R 1290 trở về cơ bản không thay đổi trong khi Super 90 GT 1290 có một loạt các nâng cấp, đưa nó phù hợp với R.

2019 KTM 1290 Super Duke GT

KTM cải thiện như thế nào đối với người nhận M MOT 2017, Super90 GT 1290? Đối với năm 2019, nó đã nhận được một số cập nhật động cơ nhỏ cho gói mạnh mẽ của nó. Phía đầu vào của quá trình đốt được cải thiện thông qua việc sử dụng các buồng cộng hưởng và van titan mới. Để tận dụng tối đa sức mạnh của sự thay đổi này, hệ thống động cơ đã được cập nhật. Mặt khác, 1301cc 75 ° V-Twin vẫn không thay đổi. Và đó là một điều tốt. Đường kính 108mm x 71 mm và hành trình của hai xi-lanh đã tạo ra nhiều sức mạnh cho những người tham gia thể thao tham lam trong số chúng ta.

Bên cạnh các bản cập nhật động cơ, khả năng tham quan GT, cũng được cải thiện. Bộ điều chỉnh độ cao và kính chắn gió mới sẽ dễ dàng điều chỉnh theo sở thích của người lái hơn trong khi cũng bảo vệ thời tiết tốt hơn. Tương tự như vậy, các tay vịn khí động học đã cắt không khí một cách hiệu quả trong khi mang lại cho người lái sự thoải mái trên đường rộng.

Thông tin được cung cấp thông qua màn hình LCD đa chức năng 6,5 inch mới, có tính năng Điều hướng KTM MY RIDE ngoài các thông tin thông thường mà người đi xe thể thao cần có trong một ngày dài trên yên xe. Nằm gọn trên báng cầm bên trái, các công tắc điều khiển hành trình được cập nhật giúp dễ dàng cài đặt và điều chỉnh tốc độ mong muốn của bạn.

Một cập nhật chức năng khác đến dưới dạng hệ thống treo bán chủ động WP. Sử dụng ba cài đặt khác nhau – tiện nghi, đường phố và thể thao – hệ thống cho phép người lái đặt các thông số hệ thống treo có sẵn, trong khi hệ thống điều chỉnh tốc độ giảm xóc theo thời gian chính xác.

2019 KTM 1290 Super Duke R

Thật khó để tranh luận với sự gần như hoàn hảo, và Super90 R 1290 đã trở thành một trong những chiếc mô tô yêu thích của MO kể từ khi ra mắt, nâng cấp chiếc MOTY 2014 cộng với chiếc MOBO naked 2014 và 2015. Vì vậy, KTM đã để lại R không thay đổi nhiều cho năm 2019.

1301cc 75 ° V-Twin vẫn giữ ưu thế lớn, và tất cả các nhà sản xuất xe moto naked khác đều biết rằng đó là một thứ cần để mắt đến. Vì vậy, có lẽ KTM có thể mất một năm để nhận lại vòng nguyệt quế của mình.

Tuy nhiên, những tay lái trên mạng không hài lòng với Super Duke R làm sẵn có thể dùng thêm các gói phụ kiện. Gói theo dõi tùy chọn cung cấp cho điều khiển khởi động R, bộ điều chỉnh quay, chế độ đi xe theo dõi, ánh xạ đánh lửa có thể cấu hình tự do và chức năng chống bánh xe. Ngoài ra, Gói Hiệu suất bổ sung quy định trượt động cơ (MSR) và KTM Lướt Quickshifter +.

Theo Motorcycle