Những yếu tố mà một chuyến du ngoạn cần có: sự thoải mái, cách xử lý, sức mạnh lớn, thiết bị chuẩn đoán thời tiết và không gian trữ đồ.  Trong nhiều năm, dòng mô tô touring của Harley-Davidson, đặc biệt là Electra Glides, đã cung cấp những yêu cầu đó.  Ultra Limited mang cùng một fairing cánh dơi của Glides, nhưng như chỉ định của Limited, người lái có thể mong đợi nhiều hơn.  Nhờ các bản nâng cấp Project Rushmore được nhìn thấy lần đầu tiên trong năm phiên bản 2014, Ultra Limited mang đến vị trí hạng nhất và các tính năng công nghệ mà các tay đua du lịch mong đợi.  Chỉ cần nhìn vào hệ thống thông tin giải trí và đèn pha LED Daymaker, nếu bạn không chắc chắn. Năm 2017 mang đến một số thay đổi lớn cho Ultra dưới dạng động cơ hoàn toàn mới và hệ thống phuộc nhún được nâng cấp kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm lái Ultra siêu thú vị hơn nữa. 

Động cơ

Vài năm 2017, Ultra Limited nhận được phiên bản Twin-Cooled của 107cc. động cơ Milwaukee-Eight.  Mặc dù Ultra Limited đã sử dụng phiên bản Twin-Cooled của động cơ Twin Cam 103 kể từ năm 2014, nhưng động cơ mới này làm thay đổi cảnh quan nhiều hơn với mô-men xoắn cực đại 113. 6 lb-ft tại 3.250 vòng / phút – một cú va chạm 2. 2  lb-ft so với Milwaukee-Eight 107 thông thường. Động cơ của Ultra Limited, giống như tất cả các nhà máy ME, có đầu bốn van để tăng hiệu quả và sức mạnh.  Thân van tiết lưu 55mm chảy toàn bộ hỗn hợp vào đầu và thoát khí nóng thông qua hệ thống ống xả được thiết kế lại, đặt bộ chuyển đổi xúc tác ra xa người lái và hành khách để đi xe mát hơn.  Nhờ các cảm biến gõ và bộ phận đánh lửa tích cực, khí thải tự làm mát hơn khi chúng thoát khỏi các xi lanh và hỗ trợ giảm nhiệt truyền đến người lái.

Động cơ Milwaukee-Eight mượt mà hơn đáng kể khi ở chế độ idle.  Mặc dù chưa dám khẳng định mượt mà hơn 75% như Harley tuyên bố, sự mượt mà mới sẽ hấp dẫn những người lái đã bị loại bỏ bởi sự xuất hiện “máy sấy giày”  Twin Cam ở chế độ idle. Một khi hoạt động, độ rung không phải là vấn đề nếu vẫn chưa vượt qua phạm vi phía trên rpm.  Mặc dù người ta có thể mong đợi một động cơ mà các tình trạng của Harley có khối lượng bánh đà nhiều hơn 20% để quay chậm hơn trước, nhưng điều đó là sai.  Thay vào đó, việc giảm ga khi không hoạt động sẽ khiến động cơ quay nhanh hơn nhiều so với Big Twins trước đây từ Motor Company.

Chạy trên đường cao tốc, so sánh với động cơ Twin Cam thì tất cả tích cực. Thiết bị đo sáng EFI được đặt tại bất kỳ rpm nào, bất kể đầu vào được đưa ra – có thể là tắt, bật hoặc tắt duy trì bướm ga trung tính.  Kết hợp với bộ ly hợp hỗ trợ mô-men xoắn, giúp giảm 7% lực đòn bẩy, việc trải nghiệm lái xe được cải thiện hơn nhiều.  Mặc dù một chút sức nóng vẫn còn rõ ràng ở đùi phải trong khi lưu thông kể cả khu dừng và đi, nhưng nó đã giảm đáng kể từ thời Twin Cam.  Các kỹ sư của Harley rõ ràng đã bùng nổ vào tất cả các xi-lanh của họ khi họ thiết kế Milwaukee-Eight.  (Để tìm hiểu thêm về Milwaukee-Eight, hãy đọc bài viết tóm tắt công nghệ của chúng tôi.)

Một sự thay đổi lớn khác của Ultra Limited cho mô hình 2017 là xuất hiện dưới hình thức mới.  Các hệ thống chống shock  bây giờ là các mặt hàng kiểu pít-tông tương đối lớn, với phuộc bên trái có một núm để điều chỉnh thủy lực phía trước tải trước.  Những người hâm mộ các mẫu touring của Harley sẽ nhớ rằng Ultra Limited thế hệ trước đã sử dụng chế độ tải trước điều chỉnh không khí.  Harley phát hiện ra rằng một trong nhược điểm của nhiều người đi xe  là họ đã mua tay bơm cần thiết để kiểm tra và cài đặt trước không khí của những cú sốc cũ.  Vì vậy, sau khi tải trước được thiết lập trong quá trình chuẩn bị đại lý ban đầu của xe, nó không bao giờ được điều chỉnh lại.  Như với không khí trong lốp xe, tải trước điều chỉnh không khí sẽ làm mất áp lực theo thời gian.  Điều này dẫn đến việc chiếc xe đi quá thấp với hệ thống shock sẽ làm giảm hành trình và bánh sau phải hấp thụ va chạm – đặc biệt là khi chở một hành khách.  Hoặc một số người lái, nhìn thấy thân van để điều chỉnh tải trước, đã quyết định nâng nó lên bằng cặp mâm không khí tại trạm xăng địa phương.  Nếu áp suất phân phối lớn hơn 50 psi, thì các con dấu tải trước sốc đã bị thổi ra, làm giảm áp suất không khí xuống không.

Hệ thống treo

Nhưng hiện nay, cú sốc bên trái có tính năng tải trước có thể điều chỉnh bằng thủy lực, người lái chỉ cần điều chỉnh tải trước nhiều hơn hoặc ít hơn, và nó vẫn có thể điều chỉnh lại và hoạt động mãi mãi.  Phạm vi điều chỉnh tải trước bây giờ lớn hơn 30% so với năm ngoái.  Để giúp chủ sở hữu thiết lập tải trước thích hợp, hướng dẫn sử dụng liệt kê các số để quay số tải trước thích hợp cho solo, hai mặt hoặc hai mặt với thiết bị trong hành lý. Mặc dù vậy , nhưng Túi bên trái cần phải được loại bỏ một phần để truy cập vào bộ điều chỉnh tải trước.

Mặc dù vẫn có vẻ là phuộc tiêu chuẩn 49mm tương tự ở bên ngoài, nhưng nó đã nhận được công nghệ uốn van mới của Showa để phù hợp với việc đi xa.  Harley cho biết van pít-tông lớn cung cấp hiệu suất của phuộc kiểu hình vỏ đạn với trọng lượng ít hơn.  Chiến lược thiết kế là để phuộc xe du lịch ban đầu vững vàng đủ để giữ cho lốp xe tiếp xúc tốt hơn với những con đường bất thường hoặc trên mặt đường nhỏ hơn, trong khi các van phuộc chảy một lượng lớn dầu cần thiết để hấp thụ những cú va chạm lớn của mặt đường bị hỏng. 

Có lẽ một số người dùng sau này có thể không biết tất cả các thay đổi hệ thống treo mà Harley thực hiện cho 2017 Ultra Limited, nhưng họ sẽ được hưởng lợi từ khung gầm tạo cảm giác được nhún nhiều hơn trên mặt đường trơn hơn hoặc hơi bất thường.  Phía trước cho cảm giác chắc chắn hơn khi quay đầu và phanh nhanh.  Các con đường bị hỏng làm đảo lộn mặt trước ít hơn nhiều, và mặt sau không chạm đáy thường xuyên.  Khi những cú sốc làm va chạm dừng lại, lực giật đã giảm đi rất nhiều.  Những thay đổi này kết hợp để làm cho Ultra Limited trở thành một công cụ xử lý tốt hơn và sẵn sàng hơn để chinh phục cả những con đường đen hai làn và giữa các làn.

Khi bạn nhìn qua những thay đổi lớn cho Ultra Limited, tiếng ca vẫn được vẹn nguyên.  Ví dụ, hệ thống phanh, mặc dù đòi hỏi một lực kéo chắc chắn, mang lại cảm giác tốt và sức mạnh dừng tuyệt vời.  Hệ thống phanh được liên kết cũng giúp người lái ít đòi hỏi kỹ năng hơn, những người thường sử dụng phanh quá mức, rút ​​ngắn khoảng cách dừng bằng cách thêm phanh trước vào hỗn hợp. 

Cảm giác lái

Chỗ ngồi, mặc dù nó giữ người lái ở một vị trí cơ bản, cung cấp một trong những chỗ ngồi thoải mái nhất trong chuyến lưu diễn.  Phần thân trên của người lái có phần uốn cong thoải mái, gần như 90 ° với cánh tay, nhờ tầm với của tay cầm ngắn.  Điều này thúc đẩy ít mệt mỏi trong những ngày dài trên yên xe.  Ván sàn hơi hướng về phía trước nhưng vẫn đủ xa về phía sau để cho phép chân người lái có thể hỗ trợ khi nhấc ra khỏi yên xe để hấp thụ va đập.  Chỗ ngồi của hành khách rộng rãi với ván sàn và tựa lưng vòng cánh tay quanh thân của người đồng hành.  Cặp đôi trong việc bảo vệ thời tiết tuyệt vời, và bạn đã có một đơn thuốc cho chuyến du ngoạn nhàn hạ. 

Du lịch là việc làm đau đớn với ngàn dặm nhưng vẫn có thể tận hưởng những đặc điểm tiện nghi .  Do đó, Ultra Limited có đầy đủ các phụ kiện âm thanh và giao tiếp.  BÙM!  HỘP 6. Hệ thống thông tin giải trí 5GT cung cấp 25 watt với bốn kênh. Một chiếc là 5. 25-in.  loa có thể được nâng cấp lên 6. 5-in. thông qua danh mục phụ kiện Harley.  Âm thanh nổi hỗ trợ kết nối điện thoại / nhạc Bluetooth và cổng USB có khả năng phát phương tiện từ Thẻ SD, Flash Drive và máy nghe nhạc MP3.  Cùng một cổng cũng có thể sạc điện thoại di động hoặc thiết bị khác của bạn.  Hệ thống liên lạc người lái / hành khách đáp ứng tiêu chuẩn, cũng như Màn hình thông tin xe (Nhiệt độ không khí, áp suất dầu và nhiệt độ động cơ).  Màn hình dễ đọc và dễ dàng thực hiện thao tác với ngón tay đeo găng.

Hành lý Ultra Limited có thể chứa 4. 7 cu. ft và, ngoài các khóa nắp dễ mở được giới thiệu như một phần của Project Rushmore, hệ thống lắp túi đã được cập nhật với các đòn bẩy cho phản hồi tích cực thông qua việc giam giữ các vòng cuối cùng của ốc vít.

Harley-Davidson, những thay đổi lớn đối với Ultra Limited 2017 đã có một tủ quần áo thoải mái và được trang bị và tăng mức độ hiệu suất.  Động cơ Milwaukee-Eight, khá đơn giản, là một niềm tự hào khi vận hành, cung cấp sức mạnh dồi dào để thúc đẩy sự tuyên bố 908 lb của Limited nhanh chóng xuống đường, bắt đầu với mô-men xoắn lớn ở vòng tua thấp hơn và tiếp theo là lực đẩy khi tốc độ tăng dần.  Nhiệt động cơ giảm và hệ thống treo cải tiến góp phần mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn cho cả người lái và hành khách. 

Khi nhiều mẫu xe mới theo năm cung cấp các nâng cấp vừa phải, lặp đi lặp lại, Ultra Limited 2017 cho cảm giác giống như một chiếc xe máy khác với sự gia tăng sức mạnh và khả năng xử lý.  Có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm các tùy chọn dành riêng cho sĩ quan hòa bình, lính cứu hỏa và những người khác với một MSRP có giá khởi điểm 26.999 USD, Harley-Davidson Ultra Limited 2017 hiện có sẵn để lái thử.

+ Ổn áp

Động cơ Milwaukee-Eight Đường cong mô-men xoắn rộng làm cho chiếc Limited có cảm giác nhẹ hơn so với

Phản ứng ga không thể áp dụng

Bộ điều chỉnh thủy lực để tải trước set-and-forget

– Thở dài

Ghế thoải mái có thể đủ trống để trượt dài ra sau.

Mặc dù đã được cải thiện nhưng chân phải vẫn cảm thấy hơi nóng khi tham gia giao thông dừng và đi

Tôi đã mang theo một hành khách để có được trải nghiệm đầy đủ

Thông số kỹ thuật của Harley-Davidson Ultra Limited 2017

MSRP $ 26.999- $ 28,299 Cảnh sát và chữa cháy phiên bản đặc biệt: $ 27,387

Động cơ loại Twin-làm mát Milwaukee-Eight, 45 ° V-Twin

Loại động cơ 107 ci. (1746cc)

Bore and Stroke 100mm x 111.1mm

Hệ thống nhiên liệu phun nhiên liệu tuần tự điện tử (ESPFI)

Đánh lửa điện tử

Tỷ lệ nén 10,0: 1

N / A cao điểm

Đỉnh mô-men xoắn 113,6 lb-ft (yêu cầu)

Hộp số 6 cấp

Vành đai ổ đĩa cuối cùng

Giảm xóc trước phuộc thông thường 49mm

Giảm xóc sau Các cú sốc kiểu nhũ tương kép, tải trước điều chỉnh thủy lực khi sốc trái.

Phanh trước kép 320mm, kẹp phanh bốn piston

Phanh sau 320mm, caliper bốn piston

Lốp trước 130 / 60-19

Lốp sau 180 / 65-16

Rake/ Trail 26 ° / 6,7 in.

Chiều dài cơ sở 64.0 trong.

Chiều cao ghế 29,1 in.

Trọng lượng được yêu cầu 908 lb.

Dung tích nhiên liệu 6 gallon

Các màu có sẵn Màu đen sống động, Thạch anh đen, Bạc Billet / Đen Vivid, Sunglo đỏ huyền bí / Velocity Red Sunglo, Superior Blue / Billet Silver, Black Hills Gold / Black Quartz, Char than denim / Black denim, Boneville Blue / Fathom Blue.

Màu sắc dân văn phòng độc quyền: Đen sinh động, Xanh thẫm. 

Màu sắc Lính cứu hỏa độc quyền: Đen sinh động, Đỏ lửa. 

Màu sắc độc quyền khác: Trắng Bắc Cực, Tím Tím.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.