Vâng, lại chính là thời gian để làm chuyện đó đây. Al đã chọn chiếc 2018 Suzuki GSX-S750 cho cuộc long-term test của mình.

CHI TIẾT

Nhà sản xuất: Suzuki
Thể loại: Naked
Đánh giá chung: chưa được đánh giá  

Rõ ràng, dự báo nói rằng ngày mai sẽ có tuyết. Nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để THE BIKE SEASON được bắt đầu ngay từ lúc này. Chủ ý là vì tôi đã chọn một chiếc xe cho cuộc long-term test năm nay – một chiếc Suzuki GSX-S750. Chiếc roadster 3/4 lít xinh xắn chỉ là công cụ hỗ trợ cho những chuyến đi của anh ấy quanh các cung đường cao tốc sát bên các cánh đồng thấp thoáng của khu đô thị và đường nhỏ của Ye Olde Londone Towne, và tôi sẽ cố gắng hết sức để trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Lốp xe thiết kế với phong cách thể thao hơn, hệ thống ống xả đầy đủ, Power Commander, pin lithium và có thể là một số má phanh đều có trong danh sách lúc bắt đầu: ma sát lớn, sức mạnh, tiếng ồn và cản lực liên tục theo yêu cầu … Tôi cũng gắn một giá đỡ cho thùng chứa đồ Givi V47  của tôi, bởi vì nó rất là cần thiết để bỏ đi và thay thế một vài phần máy không thiết thực của một chiếc sportbike vì lợi ích thực tế về hành lý của người dùng.

Lời kết

Bây giờ, những người sở hữu cặp mắt đại bàng ngoài kia có thể nhận ra rằng hình ảnh được mô tả ở đây là một con xe 2017, trong khi chiếc xe 2018 của tôi được hiển thị ở trên – tuyệt vời! Bức ảnh này là từ năm ngoái, khi tôi dành vài tuần cho một chiếc GSX-S750 và tôi thực sự thích nó. Đó là một chiếc roadster đơn giản, không ồn ào, và tôi đã nghĩ tới việc sẽ có một vài điều chỉnh, điều đó sẽ khiến nó ngang tầm với thứ tốt nhất của phân khúc này. Hãy theo dõi để biết thêm nhé, những người hâm mộ GSX-S!

Theo Visordown