Chiếc GSX-750 đang trong quá trình hoàn thành bài test sống còn

CHI TIẾT

Hãng: Suzuki
Phân loại: Naked
Tổng quan: Chưa đánh giá

Tiến hành Test Dyno

Điều đầu tiên chúng tôi làm khi cho 1 chiếc xe làm bài test dài hạn đó là đưa xe đến một xưởng dyno (cửa hàng độ xe sử dụng máy dyno để kiểm tra công suất xe) để chúng tôi có thể thấy được rõ ràng nhất các kiểu độ xe chúng ta sẽ có. Sau đó chúng tôi sẽ cho kiểm tra mọi thứ: các bộ phận Nitro/bơm tăng nạp/ ống đua để chúng tôi có thể biết được sự thay đổi của sức mạnh động cơ  và thông số của momen xoắn.  Vì vậy, đối với những người truyền thống, lựa chọn xưởng xe Big CC Racing là thực tế nhất, điều này sẽ chuẩn hóa các thông số xe cho GSX-S750..

Hôm nay khá là nóng, nên chúng tôi nhanh chóng bắt đầu công việc bằng việc truy cập nhanh vào hệ thống điều khiển ECU của xe ( phải gắn máy dyno vào 1 dây đánh lửa gắn với máy đo tốc độ để nó có thể đo tốc tốc độ của động cơ). Anh bạn của chúng tôi, Sean Mills cho xe làm một loạt bài test và chúng tôi có được biểu đồ dyno dưới đây. Vào khoản 100bph, 53 lbt/ft của momen xoắn- khá ổn cho 1 chiếc roadster hạng trung. Một điều cho các fan của việc chạy dyno là tỉ lệ không khí – nhiên liệu, đồng nghĩa xe sẽ chạy khá mượt. Sean nói rằng chúng tôi có thể tăng thêm 1 vài mã lực bằng cách gắn thêm 1 bộ Power Commander, nhưng không có cũng không  sao, chiếc xe vẫn sẽ ổn.

Chúng tôi còn có thêm 1 số thông tin từ họ cho chiếc xe chúng tôi mang đến. Và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự thay đổi của sức mạnh của xe thêm 1 quãng thời gian nữa.

Theo Visordown