Hành trình đến với Motoden Suzuki cho dịch vụ đầu tiên trên chiếc GSX-S750 hùng mạnh

CHI TIẾT

Nhà sản xuất: Suzuki
Thể loại:  Naked
Nhìn chung: Chưa được đánh giá

Hành trình cùng Suzuki GSX-S750

Tôi rồi cũng đã trở thành một cậu bé bận rộn, lẽ tất nhiên rồi- đi vòng quanh châu Âu để chạy trên những chiếc xe và tất cả những thứ đó. Vì vậy, Suzuki GSX-S750 đã không được di chuyển trong một vài tuần, và cũng đã được chuẩn bị dùng đến dịch vụ đầu tiên. Mặc dù vậy, tôi đã có được một vài tuần ở Vương quốc Anh, vì thế tôi đã đặt một dịch vụ hạng xin để  chăm sóc và cưng chiều nó.

Đại lý Suzuki gần nhất với tôi từng là Metropolis ở Vauxhall, nhưng giờ họ đã ngừng làm cho Suzuki, vì vậy gần nhất hiện tại là Motoden, ở Đông London, gần Shoreditch. Có một chút đau đớn, nhưng rồi tôi nhảy lên chiếc 750 và đi đến chiếc tàu đánh cá kéo dài hàng giờ để đến được London. Một vài trải nghiệm cận tử sẽ diễn ra đấy, nhưng tôi sớm kéo con thú cưng ra ngoài và để con thú của tôi ở lại trong bàn tay đầy tài năng của Phil và những người ở đó.

Bike Shed cách A10 20 phút đi bộ, vì vậy tôi lang thang xuống đó để uống cà phê trong vài giờ và làm việc với WiFi tuyệt vời, sau đó trở lại với một chiếc GSX-S750 cực kì sạch sẽ, mới mẻ hơn nhờ vào sự phục vụ tận tâm của họ, woo. Martin, công nghệ ở đó đã điều chỉnh dây xích, bôi trơn các cần tay phanh, thay dầu máy và làm sạch các thiết bị lọc để làm hồi xuân cô gái ấy (bao gồm cả động cơ làm sạch tốt cho bề ngoài rất bụi bặm và bẩn thỉu).

Chỉ có duy nhất một vấn đề – trong khi điều chỉnh dây xích, trục sau / vòng đệm / dunno phần hợp kim đúc bị nứt vì một lý do nào đó. Có lẽ nào tôi đã quá khổ đối với đai ốc trục sau khi thay lốp? Dunno. Motoden đã đặt lại một cái mới và sẽ dán nó vào bài đăng cho tôi, sẽ tốn mất năm phút để thay thế đấy. Cũng trong thời gian đó, nếu bạn có GSX-S bạn có thể để mắt đến điều đó khi làm bất kỳ việc gì cho bánh sau.

Vì vậy, với dịch vụ đầu tiên được thực hiện, bộ lọc và dầu động cơ mới, tôi có thể cùng 750 tạo nên những đường chạy khó nhằn nhất có thể, với sự hợp nhất mạnh hơn. Cảm giác quay trở lại từ Motoden thực sự rất tuyệt, tôi vẫn bị ấn tượng bởi sự khác biệt của lốp PIrelli Diablo Rosso Corsa II – phần đầu xe hiện đang hoạt động với cơ chế tự bảo dưỡng, độ bám và sự nhanh nhẹn, trong khi phần đuôi phía sau cảm giác như sẽ không bao giờ để bạn rời đi cho dù bạn có làm gì đi nữa.Trên đường nhựa nóng bỏng ở thị trấn ngày nay, cả chiếc xe tạo nên một cảm giác tuyệt vời và tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều điều để làm với lốp cao su của nó đấy. Hãy chắc chắn bạn sẽ giới thiệu nó nếu bạn đang xem xét một đôi boots mới nào đó nhé.

Theo Visordown