Rất nhiều những thay đổi được thực hiện trong dòng Softail Harley-Davidson 2018, chúng tôi sẽ không đề cập đến chúng trong bài viết! Để đọc về các thay đổi và mức độ thay đổi, hãy xem qua Harley Harley-Davidson Giới thiệu Dòng Softail hoàn toàn mới 2018. Bài viết này đúng là một phần bổ trợ cho văn bản đó nhằm cho bạn biết những gì đã xảy ra với từng thành viên riêng lẻ dòng Softail được tân trang lại. Thắt chặt quai  mũ bảo hiểm của bạn nào,  đây sẽ là một chuyến đi thú vị đấy.

Fat Boy

Có thể tạo lại một biểu tượng? Harley chắc chắn nghĩ vậy. Đối với năm 2018, Fat Boy thậm chí còn khỏe hơn với lốp trước 160mm, rộng nhất từng phù hợp với mô hình sản xuất HD.  Được bọc trong vỏ chrome satin, là một vỏ đèn pha hình dáng đẹp, được dịch chuyển trực tiếp từ màn hình TV những năm 1950. Giống như tất cả các Softails, Fat Boy mang chuẩn động cơ Milwaukee-Eight 107, nhưng để có nhiều trải nghiệm tốt hơn, người lái có thể nâng cấp lên phiên bản 114 inch. Với tất cả những thay đổi lớn ở Fat Boy, nó vẫn giảm được 31 pound so với năm 2017.

Heritage Classic

Nếu bạn thích phong cách cổ điển của những năm 1950 với phong cách hiện đại, bạn sẽ thích những thay đổi được đưa vào Heritage Classic 2018. Bắt đầu từ phía trước với một kính chắn gió có thể tháo rời mới, các tiện nghi tham quan cũng có túi yên cứng, có khóa, chống thấm nước và có thể tháo rời. Hệ thống treo cao hơn cung cấp khả năng tải trọng tăng. ABS và kiểm soát hành trình đạt tiêu chuẩn. Harley vẫn cố gắng loại bỏ 13 ký từ Heritage Classic 2017. Một chiếc Milwaukee-Eight 114 có sẵn như là một tùy chọn.

Low Rider

Có lẽ những chiếc chopper theo phong cách thập niên 1970 phù hợp với sở thích tốc độ của nhiều bạn hơn. Chiếc Milwaukee-Eight của Low Rider xả ra thông qua ống xả kiểu súng ngắn 2 trong 2, trong khi bánh xe 19 inch đúc phía trước và 16 inch phía sau hỗ trợ hiệu suất vào cua được cải thiện nhiều so với năm ngoái. Đừng quên bình xăng đôi retro với đồng hồ tốc độ và tốc độ kế tích hợp.

Softail Slim

Bobbers thời hậu chiến đã được tước bỏ các yếu tố không thiết yếu. Đối với năm 2018, Softail Slim đã giảm 35 pound! Tuy nhiên, Harley đã không bỏ qua phong cách này. Slim vẫn có phần đuôi xe hẹp, chắn bùn trước được bỏ bớt, ghế đơn và mạ crôm tối thiểu. Giống như tất cả các Softails mới, Slim nhận được đèn LED mới dưới dạng vỏ bọc tích hợp với phuộc trước được bảo vệ.

Deluxe

Nếu bạn thích chiếc mô tô của mình được làm bằng chrome, Deluxe rất được việc với độ sáng từ thân đến đuôi xe. Đèn pha LED đặc trưng được bổ sung bởi đèn LED có tích hợp đèn báo rẽ. Ánh sáng của đèn LED chiếu sáng toàn bộ phía sau với đèn hậu và đèn báo hiệu Tombstone. Hiệu suất của Deluxe đã được nâng cấp, nhờ vào động cơ Milwaukee-Eight 107 và khung gầm Softail mới, Deluxe bây giờ đã mạnh ba mẹ của nó hơn rất nhiều.

Breakout

Breakout có thể là biểu tượng cho dragster, nhưng cho năm 2018, với khoảng sáng gầm xe lớn. Với Milwaukee-Eight 107 hoặc 114 tùy chọn cung cấp động lực, bánh trước 21 inch và bánh sau 18 inch 240mm mang dải phân cách ra đường phố. Để làm nổi bật tầm quan trọng của Breakout đối với Harley-Davidson, nó nhận được đèn pha Daymaker đặc trưng, ​​đặc trưng với các đường nét hiện đại. Trên đỉnh tay cầm riser, thiết bị LED gắn phẳng cung cấp tất cả thông tin mà người lái cần mà không phá hỏng cấu trúc cân bằng của đầu xe.

Fat Bob

Trông giống như một thứ gì đó không khác gì một bộ phim phiêu lưu hành động, Fat Bob mang đến hiệu suất cao nhất trong số các Softails mới. Milwaukee-Eight 107 và 114 tùy chọn mạnh mẽ dưới đây thông qua hệ thống ống xả hiệu suất hai trong một. Khung xe Softail bespoke với rake 28 ° và hệ thống treo hành trình dài hơn mang đến cho Fat Bob những khúc cua góc – để điều chỉnh hơn 30 ° góc nghiêng ở cả hai bên. Phuộc ngược giữ lốp trước 150mm. Lốp sau  180mm cách xa hoàn thiện vẻ ngoài với kiểu gai lốp, lấy cảm hứng từ những chiếc adventure. Đèn pha LED Daymaker không giống bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy từ Harley. Tất cả điều này và tiết kiệm trọng lượng 33 pound so với mẫu xe năm ngoái.

Street Bob

Street Bob chỉ cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho một chuyến đi với tay lái thả trong gió. Điểm mới cho năm 2018 là bình xăng 3,5 gallon mượt mà giúp thể hiện vẻ đẹp đỉnh cao của Milwaukee-Eight. Bánh xe được đóng với chắn bùn tối giản. Phong cách tối giản sạch sẽ nhận được các thiết bị kỹ thuật số LED gắn trên cấu hình thấp gần như vô hình. Street Bob mất 17 lbs. trong quá trình chuyển đổi sang năm mẫu xe mới nhưng vẫn giữ MSRP thấp nhất trong dòng Softail.

Theo Motorcycle