Giới thiệu bản độ

Jason Wonder sẽ độ cho bạn một chiếc xe, chỉ khi bạn hứa rằng bạn chắc chắn sẽ lái nó. Một chủ sở hữu tên Ricky Powell đã vô cùng thích thú với chiếc Wonder Customs Rev-2 được độ bởi Jason.

Con xe này là một sự kết hợp mềm mại bao quanh một động cơ V-Rod mạnh mẽ, và nó cũng cho thấy tài năng chế tạo tuyệt vời của Wonder. Tất cả mọi bộ phận đều hỗ trợ cho việc di chuyển linh hoạt, đánh lái hoặc dừng xe.

Chi tiết bản độ

Wonder Customs Rev-2 có ngoại hình độc đáo cùng động cơ phun xăng mạnh mẽ lấy từ dòng V-Rod nổi tiếng ,cụ thể là nó sở hữu khối động cơ có dung tích xylanh lên tới 1130 cc, làm mát bằng nước, được cung cấp bởi bơm cao áp bên ngoài và bộ điều chỉnh gắn sau bình xăng gia công bằng tay, cùng với việc làm mát được xử lí bằng bộ tản nhiệt tùy chỉnh.

Khi lái tiếng ồn được giữ ở mức có thể chấp nhận được nhờ vào một cụm đĩa khuếch tán đơn ở cuối mỗi đầu ống xả; động cơ có thể được điều chỉnh bằng cách thêm hoặc bớt số đĩa để bổ sung cho khối điều khiển động cơ đã được tu sửa lại. Con xe này cho phép sản sinh công suất 115 mã lực (86 kW), khá là phù hợp với đa số tay đua – bởi vì Powell muốn con xe của mình dễ lái một  chút.

Ngoài ra, còn tích hợp thêm các phụ kiện hàng hiệu như giảm xóc trước của Showa, điều khiển tay (trông như một bản sao từ con siêu xe hiệu Ducati) hoạt động khá tốt với bộ giảm xóc Works Performance phía sau. Phanh Brembo được gắn vào bánh xe Hogpro Daytona bọc bằng cao su Metzler 240/18 và 120/19 ME.

Nó khác xa với một con xe cồng kềnh, với việc sở hữu hệ thống ống xả độc đáo theo hình zic-zac bo quanh động cơ và các chi tiết nhỏ khác đều được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa cùng hệ thống bình xăng nhỏ gọn ôm sát thân xe. Đối với tôi thì đây giống như một ví dụ trong sách giáo khoa về cách chế tạo con xe độ Harley.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về xe độ Harley tại đây

RAW PATINA – CỖ MÁY IRONHEAD BÓNG BẨY
Cỗ Máy Góc Cạnh Quyến Rũ – Harley-Davidson ‘Naked Cafe’
Harley-Davidson Softail – Nhà Vô Địch Của Các Cỗ Máy Tùy Chỉnh
“Harleyton 45” – Khi Harley-Davidson Và Norton Hòa Làm Một