Giới thiệu bản độ

Tại thành phố cảng Nagoya – Nhật Bản, An-Bu đã chế tạo ra những bản độ kiểu lột trần, sắc sảo khiến chúng trông vừa nguyên bản lại vừa bóng bẩy. Hãng xe nhỏ này được xem như phiên bản Nhật của Wrenchmonkees, với sở trường tương tự là sử dụng độ tương phản màu sắc rõ ràng để tạo nên những con xe gây chấn động lớn đến cộng đồng xe độ.

Đây là một trong những con xe mới nhất của An-bu, một con Yamaha café racer thú vị. Mặc dù tôi chưa từng nghĩ rằng con xe này lại được chế tạo dựa trên GX400SP – một con mô-tô ra đời cuối thập niên 70 không có tiếng tăm và công suất chưa đến 40 mã lực.

Chi tiết bản độ

Khung sườn bị gọt bớt phía sau và toàn bộ xe được hạ thấp xuống đặt trên hệ thống giảm xóc. Thiết kế bình xăng hẹp và bánh sau 150 section làm nổi bật phần đuôi xe hơn, một bước nâng cấp đáng kể về chiều rộng so với ban đầu.

An-Bu cho ra ba phiên bản của con xe này: là một con naked café racer, hoặc với hai phong cách kính chắn gió fairing khác nhau. (Các fairing được thêm vào để hoàn thiện theo xu hướng “kỳ dị” thông thường của Nhật Bản, và trong trường hợp này là nghệ thuật tạo hình trần tục.)

Những cỗ máy này được sơn toàn bộ với màu đen mờ, chỉ có màu đỏ bóng của bình xăng là cho thấy độ tương phản màu sắc rõ ràng. Đây là con xe vô cùng hoàn hảo để phóng đi khắp nơi dưới ánh đèn neon của thành phố Nhật Bản vào ban đêm.

Theo Bikeexif

Xem thêm các bài viết về bản độ Yamaha tại đây

‘ZedCat’ – Ngựa Vằn Đen Yamaha SR500 Độc Đáo
Yamaha SR125 – Con Mô-tô Dành Cho Người Mới Tập Chơi
Yamaha XS650 – Thu Hút Mà Không Cần Phô Trương
Yamaha XJ400 ‘Eight Ball’ – Thành Quả Của Lòng Kiên Trì